Hoa hậu Phan Thị Mơ kể chuyện phải ngâm nước đá để đóng cảnh 'nóng' trong 'Kiều @'

Hoa hậu Phan Thị Mơ kể chuyện phải ngâm nước đá để đóng cảnh 'nóng' trong 'Kiều @'
TPO - Mới đây, Phan Thị Mơ đã chia sẻ về những cảnh nóng mà cô đóng trong "Kiều @" với vai Hương - một cô gái có thân phận giống như Thuý Kiều khi phải bị đưa vào con đường “buôn hoa bán phấn”, trôi nổi phận đời theo số phận.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cô đã từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Năm 2018, Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Ngoài ra Phan Thị Mơ cũng từng nhận danh hiệu Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất ở giải thưởng Ngôi sao xanh 2017. Đạo diễn Đỗ Thành An kể khi mời vào vai Hương trong phim Kiều @, đã có nhiều nữ diễn viên từ chối và phải tới khi anh mời Phan Thị Mơ, nàng hậu mới nhận lời dù biết đó là vai diễn khá nặng ký, thời gian quay dài và nhiều cảnh quay rất khó khăn bởi đoàn làm phim áp dụng kỹ thuật quay One Shot (Một cú quay cho toàn bộ bộ phim). 

Hoa hậu Phan Thị Mơ kể chuyện phải ngâm nước đá để đóng cảnh 'nóng' trong 'Kiều @' ảnh 1 Phan Thị Mơ trên poster phim "Kiều @".

“Đặc biệt với những cảnh quay nóng, kỹ thuật quay One Shot không cho phép diễn viên đóng thế nên toàn bộ cảnh quay phải do chính diễn viên thể hiện. Tuy nhiên với tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp, Phan Thị Mơ không hề từ chối những cảnh quay đầy nhạy cảm, thậm chí khá khó khăn này”- Đạo diễn Đỗ Thanh An cho biết. 

Còn Phan Thị Mơ nói:

Clip: Hoa hậu Phan Thị Mơ kể chuyện phải ngâm nước đá để đóng cảnh 'nóng' trong 'Kiều @'

Bộ phim Kiều @ được đạo diễn Đỗ Thành An lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Kiều @ cũng là câu chuyện về cuộc đời của người phụ nữ nhưng trong thời đương đại. Kiều @ có tinh thần của Truyện Kiều khi cũng nói về thân phận người phụ nữ, nhưng về bối cảnh, tình tiết, hành động được xây dựng theo màu sắc đương thời. Ngay trong khi thực hiện bộ phim, ê kíp làm Kiều @ cũng tổ chức viết cuốn sách về bộ phim mang tên Kiều @- Cú máy linh hồn.

Hoa hậu Phan Thị Mơ kể chuyện phải ngâm nước đá để đóng cảnh 'nóng' trong 'Kiều @' ảnh 2 Đoàn làm phim nhận giấy chứng nhận Kỷ lục Việt Nam.

Được biết dù chưa ra mắt nhưng cuốn sách viết về bộ phim Kiều @ đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng đã công bố, trao bằng Xác lập Kỷ lục với nội dung: “Kiều @ - Cú máy linh hồn là quyển sách đầu tiên viết theo một bộ phim điện quay bằng kỹ thuật one shot – Cú máy tiếp diễn tại Việt Nam”. Được biết ê kíp làm phim Kiều @ đã cho ra mắt cuốn sách song hành với phim cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của ê kíp. Dự kiến ngày 26/2 Kiều @ sẽ chính thức ra mắt khán giả cả nước.  

MỚI - NÓNG