Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm tham gia giải golf 'Tết vì người nghèo'

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm tham gia giải golf 'Tết vì người nghèo'
Diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/1, giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” Quảng Bình đã quy tụ hơn 300 golfer trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2005 Jennifer Phạm.

Giải golf The Sang invitational 2021 do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang (Quảng Bình) tổ chức nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ người nghèo ở các địa phương của Quảng Bình trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm tham gia giải golf 'Tết vì người nghèo' ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm tham gia giải golf 'Tết vì người nghèo' ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm khoe dáng trên sân golf

Tham gia cả 2 ngày thi đấu Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Quảng Bình vừa trải qua trận lũ lịch sử gây thiệt hại hết sức nặng nề. Khi nghe tin có giải golf gây quỹ “Tết vì người nghèo” tại Quảng Bình, tôi đã đăng ký tham gia, với hi vọng góp một phần nhỏ của mình giúp những người nghèo tại địa phương đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn”.

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đã thu về 800 triệu đồng, trong đó 600 triệu sẽ chuyển cho Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình để lo Tết cho người nghèo và 200 triệu dành cho Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Quảng Bình.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm