Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong chương trình “Thanh xuân tươi đẹp”, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện cùng cuốn sổ nhật kí và những chia sẻ đầy thú vị về những kỉ niệm tuổi học trò.

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp tháng 5 với chủ đề "Những trang viết thanh xuân" đã lên sóng tối 7/5 trên kênh VTV1. Chương trình mang tới câu chuyện về những trang viết cất giữ nhiều ký ức, kỷ niệm gắn một thời mê viết lách của các khách mời: những cuốn nhật ký, lưu bút, những cuốn sổ thơ, những lá thư tay hay những bài báo, tờ báo gắn liền với tuổi học trò…

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 1

Khách mời tham gia chương trình lần này gồm nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Vĩnh Tiến, nhà báo Trần Gia Bảo, nhà báo Hoàng Anh Tú, nhà báo Cẩm Hà, biên kịch Thu Thuỷ và Hoa hậu Ngọc Hân. Hai khách mời xuất hiện trên chiếc ghế hồi đáp là ca sĩ Ngọc Linh và nhà báo Nguyễn Như Mai cùng phần dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn – Minh Hằng.

Trong chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” tháng 5, các khách mời chia sẻ về những kỷ vật gắn liền với “thời thanh xuân mê viết” của mình. Theo đó, nhà báo Cẩm Hà mang tới sân khấu cuốn “Nhật ký chuyên văn” của lớp chuyên văn trường Hà Nội Amsterdam viết cách đây 30 năm; cuốn sổ thơ “Hoa lạ” được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chọn ra từ 40 cuốn sổ cũ, được viết khi anh bắt đầu là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội; nhà báo Hoàng Anh Tú với cuốn sổ đen “thần bí” có thơ, truyện cười, ảnh mối tình đầu được anh ghi chép từ năm 20 tuổi; cuốn sổ “lưu giữ” những bài báo đầu tiên tiên được đăng cách đây 35 năm của nhà báo Gia Bảo; cuốn sổ thơ năm 17 tuổi cùng những bài thơ tình “quằn quại, da diết” của biên kịch Thu Thuỷ và Hoa hậu Ngọc Hân với hai cuốn sổ lưu bút và nhật kí màu hồng…

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 2

Tại chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân thú nhận cô học Văn dở. Thế nên nhật kí của nàng hậu không hề bay bổng mà được viết như “sổ kế toán”. “Ngay từ thời cấp 1 em đã may quần áo búp bê để bán cho các bạn, thế nên sổ nhật kí ghi lại việc bán hàng và chiến lợi phẩm mỗi lần kinh doanh”- Hoa hậu Ngọc Hân bộc bạch.

Chia sẻ về “Những trang viết cất giữ thanh xuân” – những cuốn nhật ký hay lưu bút, các khách mời đã mang đến những câu chuyện đầy hài hước, thú vị. Nhà văn Hoàng Anh Tú và MC Anh Tuấn khiến khán giả trường quay cười không ngớt khi chia sẻ về “nghề" viết lưu bút thuê để giúp các bạn nam bày tỏ tình cảm với bạn nữ mình thích hay câu chuyện “nhỏ nước vào lưu bút” để ra vẻ xúc động khi viết nhật ký của nhà báo Cẩm Hà.

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 3

Về phía mình, Hoa hậu Ngọc Hân không ngại thổ lộ, nhật kí của cô có thể cho tất cả mọi người cùng xem vì không có một lời tỏ tình nào. “Nói thật là hồi cấp 3 mình hơi ế một chút. Không hiểu lý do vì sao khi Hân cũng là người mẫu Hoa học trò, đi diễn nhiều nơi nhưng lại không có chàng trai nào tỏ tình” - Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 4

Nhắc nhớ về kí ức tuổi học trò, Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi khi kể lần đầu tiên cô xuất hiện trên bìa báo Hoa học trò. “Thực sự là hồi hộp tới mức cả đêm không ngủ được. Sáng hôm sau Hân cũng không quan tâm là mình đã học bài hay chưa hay lên lớp như thế nào mà chạy ngay ra sạp báo, mua rất nhiều để mang tới khoe với các bạn”- Ngọc Hân nhớ lại.

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân kể thêm, ngay từ khi 13 tuổi cô đã tự đạp xe đạp đi đăng kí lớp người mẫu của Hoa học trò. “Với Hân, nếu không có Hoa học trò, sẽ không có Hân ngày hôm nay. Từ một cô bé khá tự ti về ngoại hình và không bao giờ Hân nghĩ mình có thể làm được”- Ngọc Hân bật khóc.

Cũng tại chương trình này, khán giả được thấy sự trở lại của ca sĩ Ngọc Linh. Ngọc Linh nghẹn ngào khi tiết lộ, đã 18 năm cô chưa được đứng trên sân khấu. “Em hát ca khúc Tình thơ lần đầu năm 2000. Em nghỉ hát năm 2004 và đã 18 năm em không được đứng trong phim trường của Đài Truyền hình Việt Nam. Quay trở lại đây, em được hát bài “Tình thơ” dưới bản phối rất tình cảm khiến em thực sự xúc động. Chính nơi đây mang rất nhiều kí ức thanh xuân của em trở lại.

Hoa hậu Ngọc Hân bồi hồi nhắc lại kỉ niệm lần đầu lên bìa báo Hoa học trò ảnh 6

Ngọc Linh cho biết, cô rất thích viết nhật kí và bắt đầu viết từ năm 11 tuổi. Ngọc Linh bật khóc khi nhắc lại kỉ niệm tuổi thơ về một người bạn xa lạ xem cô là thần tượng. Khi Ngọc Linh nhận được lá thư của bạn đó cũng là lúc bạn đã không còn nữa do mắc bệnh hiểm nghèo. Linh xin mẹ xuống Đồng Nai và thắp hương cho bạn. Ngọc Linh cũng giữ liên lạc với người bạn hàng xóm của cô bạn này cho tới khi người đó ra nước ngoài và mất thông tin của nhau.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.