Hoa hậu Nga ‘nước mắt lưng tròng’ xin lỗi sau ồn ào vạ miệng

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Nga ‘nước mắt lưng tròng’ xin lỗi sau ồn ào vạ miệng
TPO - Hoa hậu Nga Alina Sanko vừa lên tiếng xin lỗi sau ồn ào nói xấu loạt thí sinh tại Miss Universe 2020.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Nga Alina Sanko đăng tải hai đoạn video, sử dụng tiếng Anh và tiếng Nga, chính thức lên tiếng về ồn ào nói xấu loạt thí sinh Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ) vài ngày trước.

Hoa hậu Nga Sanko rơm rớm nước mắt xin lỗi sau sự cố vạ miệng.

“Các bạn thân mến, bài phát biểu này nằm ngoài khuôn khổ cuộc thi. Tôi lên tiếng vì tôi không thể giữ im lặng được nữa. Tôi muốn nhắn nhủ đến tất cả những người yêu mến và tin tưởng tôi rằng, tôi nợ các bạn một lời giải thích. Tôi xin lỗi tất cả những người đã bị xúc phạm”, cô mở đầu video.

Sanko cho biết, đã làm việc chăm chỉ cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới. Tuy nhiên, mọi thứ đảo lộn bắt đầu từ buổi livestream ngày 13/4 vừa qua. Người đẹp 23 tuổi giải thích lý do không phản hồi ngay về sự việc là vì cảm thấy bối rối.

“Tôi vô cùng xin lỗi vì đã không thể ngăn người đàn ông đó nói những lời khiếm nhã về các thí sinh. Thật đau đớn. Giờ đây tôi xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng. Tôi xin lỗi vì tôi không nói bất cứ điều gì để bảo vệ các cô gái. Tôi yêu và tôn trọng mọi người trên Trái đất”, Sanko rưng rưng nước mắt nhấn mạnh.

Theo Sanko, sự cố vạ miệng vừa qua là bài học “xương máu” đối với cô. Cô cam kết từ nay về sau, sẽ sử dụng tiếng nói của bản thân để bảo vệ, bênh vực phụ nữ. “Tôi hy vọng trường hợp của tôi có thể cảnh tỉnh những phụ nữ khác mắc phải sai lầm tương tự. Xin hãy tha thứ cho tôi”, Hoa hậu Nga 2019 bày tỏ.

Hoa hậu Nga ‘nước mắt lưng tròng’ xin lỗi sau ồn ào vạ miệng ảnh 1

Hoa hậu Nga 2019 rút được bài học kinh nghiệm sau sự cố vạ miệng.

Trước đó, trong buổi livestream trên Instagram vào ngày 13/4, Alina Sanko và một chuyên viên trang điểm có thái độ cười cợt và đưa ra những nhận xét kém duyên về các người đẹp khác tại Miss Universe 2020.

Cụ thể, Sanko cho rằng Hoa hậu Albania và Argentina "trông như người chuyển giới"; chê loạt đại diện của Ghana, Canada, Kosovo, đảo Virgin Island xấu xí. Cô còn đánh giá Hoa hậu Anh là "trông giống như ảnh thẻ của trường học", cũng như mỉa mai cách trang điểm của Hoa hậu Barbados.

Thái độ của Sanko lập tức gây ra “làn sóng” phẫn nộ trong dư luận. Dân mạng chỉ trích gay gắt, yêu cầu cô xin lỗi. Thậm chí, nhiều người còn tẩy chay, yêu cầu ban tổ chức Miss Universe loại đại diện Nga khỏi cuộc thi.

Hoa hậu Nga ‘nước mắt lưng tròng’ xin lỗi sau ồn ào vạ miệng ảnh 2

Alina Sanko, tên đầy đủ là Alina Stanislavovna Sanko (SN 1998), là người mẫu, Hoa hậu Nga 2019. Cô từng lọt Top 12 khi đại diện nước Nga dự thi Hoa hậu Thế giới 2019. Sắp tới, cô sẽ sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Năm 2019, Sanko từng nhận không ít “gạch đá” khi có ý chê cuộc thi Hoa hậu Thế giới cảm tính và giống “chương trình nấu ăn”.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG