Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel sẽ đóng vai trò vedette trong show diễn “De Ha Noi à Paris” của nhà thiết kế Hoàng Hải vào ngày 13/5 tại Hà Nội. 
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 1 Ngày hôm qua, Hoa hậu Mỹ Linh đã tới tham dự buổi họp báo giới thiệu show diễn “De Ha Noi à Paris” của nhà thiết kế Hoàng Hải tại Hà Nội.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 2 Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào như một nàng công chúa trong chiếc váy ngắn bồng bềnh tông màu pastel nhẹ nhàng. Người đẹp mang đến hình ảnh đẹp mơ màng với làn da trắng ngần cùng vẻ đẹp tuyệt sắc.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 3 Đỗ Mỹ Linh được xem là “nàng thơ” của Hoàng Hải trong show diễn “De Ha Noi à Paris” lần này. 
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 4 Trước đấy, người đẹp cũng đồng hành cùng NTK danh tiếng này và khẳng định sức hút đáng nhớ trong các thiết kế của anh.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 5 Cùng với Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel , Đỗ Mỹ Linh sẽ đảm nhận vai trò vedette.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 6 Show diễn với gần 100 mẫu thiết kế quyến rũ, sang trọng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 7 Lấy cảm hứng từ khu rừng hoang sơ, kỳ bí và những tia sáng nhiệm màu từ phòng nguyện (Chapel) trong các lâu đài cổ, De Hanoi à Paris là một bức tranh mầu nhiệm thể hiện qua phong cách thời trang cao cấp Pháp do người nghệ sỹ thành danh trên đất Hà Nội -  NTK Hoàng Hải vẽ nên với niềm tin “Vẻ đẹp của Tạo hoá luôn được đánh thức bởi những điều kỳ diệu”.
Hoa hậu Mỹ Linh cùng Hoa hậu Pháp làm vedette show Hoàng Hải ảnh 8 Với bàn tay tài hoa của đạo diễn Long Kan, Đỗ Mỹ Linh và các người mẫu như nàng công chúa mộng mị được đánh thức bởi tình yêu như phép màu, bỗng tỉnh giấc và toả sáng trong những bộ Haute Couture lộng lẫy giữa không gian huyền diệu ấy.
Photo: Chí Linh
MỚI - NÓNG