Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 và Á hậu Việt Nam 2012 cùng diện trang phục cắt xẻ táo bạo và gợi cảm khi tham dự một sự kiện ở Hà Nội cuối tuần qua.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 1 Sáng 21/7, Á hậu Tú Anh diện váy dạ hội lấp lánh vô cùng gợi cảm khi tham dự một sự kiện ở Hà Nội.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 2 Hôm qua 21/7 cũng tròn đúng một năm ngày Á hậu Tú Anh chính thức về nhà chồng nhưng cô vẫn bận rộn với công việc.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 3 Một năm sau khi lấy chồng và sinh con, Á hậu Việt Nam 2012 ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 4 Tại sự kiện cô cũng có dịp hội ngộ đàn chị thân thiết tại VTV là Á hậu Thuỵ Vân.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh cũng tham dự sự kiện này. Cô diện bộ váy xẻ táo bạo và gợi cảm không hề kém cạnh đàn chị.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 6 Hai người đẹp trò chuyện thân thiết khi hội ngộ ở sự kiện.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 7 Mỹ Linh và Tú Anh khá thân thiết khi cùng có thời gian làm việc tại VTV.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 8 Trước đó, Á hậu Tú Anh xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm tại Sài Gòn. 
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 9 Bất ngờ, chồng của người đẹp họ Dương cũng đã bay vào tận Sài Gòn để ở bên cô “ôn” lại ngày tuyệt đẹp vào thời khắc tròn một năm hai người kết hôn.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh 'đọ sắc' gợi cảm với váy xẻ táo bạo ảnh 10 Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Á hậu Tú Anh bên ông xã điển trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm