Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến

TPO - Mặc dù phải chạy show liên tục từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng Á hậu Việt Nam 2012 vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 1 Kể từ sau khi tái xuất showbiz sau một thời gian 'ở ẩn' để sinh con đầu lòng, Á hậu Tú Anh liên tục xuất hiện tại các event.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 2 Sáng 22/6, Á hậu xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại một sự kiện làm đẹp ở Hà Nội.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 3 Bộ váy vàng trễ vai giúp 'gái một con' khoe được vẻ gợi cảm và thon thả.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 4 Sau khi sinh con, Tú Anh ngày càng xinh đẹp, đặc biệt là thanh mảnh hơn rất nhiều.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 5 Ngay sau khi kết thúc sự kiện ở Hà Nội, Tú Anh tức tốc bay vào Sài Gòn để tham dự một buổi dạ tiệc.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 6 Khác với phong cách thanh lịch buổi sáng, tối cùng ngày Tú Anh hoá thân thành một 'nàng thơ' xinh đẹp và kiều diễm.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 7 Bộ váy với hai tông màu trắng-đen thanh lịch nhưng cũng rất lộng lẫy, nổi bật.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 8 Người đẹp họ Dương luôn có sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cho những lần xuất hiện của mình.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 9 Tú Anh hội ngộ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ở sự kiện.
Á hậu Tú Anh khoe vai trần gợi cảm gây xao xuyến ảnh 10 Sau 7 năm đăng quang Á hậu, Tú Anh vẫn là một trong những người đẹp được yêu mến và vô cùng đắt show.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm