Hoa hậu Hoàn vũ Lào được bạn trai cầu hôn trên sàn catwalk

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Lào Christina Rajasima được bạn trai cầu hôn khi đang trình diễn trên sàn catwalk. Cô đã nói đồng ý.

Hôm 29/11, Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020 Christina Rajasima tham dự một show diễn thời trang với vai trò vedette. Cô diện bộ váy trắng xẻ vòng một gợi cảm.

Trong khoảnh khắc đang sải bước cùng nhà thiết kế ở màn chào kết, Christina Rajasima sánh vai cùng bạn trai của cô trên sàn catwalk. Bất ngờ, bạn trai của người đẹp quỳ gối và cầu hôn cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Lào được bạn trai cầu hôn trên sàn catwalk ảnh 1Hoa hậu Hoàn vũ Lào được bạn trai cầu hôn trên sàn catwalk ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020 Christina Rajasima được bạn trai cầu hôn trên sân khấu. Ảnh: FBNV.

Nhà thiết kế dường như cũng biết trước kế hoạch này nên đã phối hợp ăn ý cùng bạn trai của người đẹp. Anh chính là người đưa nhẫn đính hôn cho bạn trai của Christina Rajasima.

Trong khoảnh khắc đó, Christina Rajasima bất ngờ và xúc động. Cô nói đồng ý khi bạn trai ngỏ lời và đeo nhẫn cho mình.

Christina mang hai dòng máu Lào - Belarus, có chiều cao 1,73 m. Cô từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Lào 2012 khi mới chỉ 19 tuổi. Người đẹp 28 tuổi là đại sứ thương hiệu cho một số hãng mỹ phẩm, điện thoại. Bên cạnh đó, cô cũng học bằng thạc sĩ của Đại học Dhurakij Pundit ở Bangkok, Thái Lan.

Christina Rajasima giữ vai trò Đại sứ thiện chí giúp quảng bá các giá trị và thông điệp chính của các cơ quan Liên Hợp Quốc. Với tư cách là Đại sứ thiện chí của IFAD, cô sẽ nâng cao nhận thức về nhu cầu cải thiện an ninh lương thực và dinh dưỡng ở Lào.

Christina Rajasima từng đại diện Lào tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức ở Mỹ. Cô được đánh giá cao nhờ nhan sắc và các kỹ năng ấn tượng, tuy nhiên vẫn không giành được giải thưởng nào.

Hiện tại, Christina Rajasima là người đẹp nổi tiếng ở Lào với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, MC và được công chúng yêu mến.

MỚI - NÓNG