Hoa hậu Hòa bình 2022 nhảy phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Màn trình diễn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Isabella Menin bị cho là phản cảm. Trước đó, nhiều người đẹp xuất thân từ cuộc thi cũng bị chỉ trích vì có hành động không đúng mực.

Hôm 1/12, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Isabella Menin xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình truyền hình ở Thái Lan.

Trong chương trình, Isabella Menin trình diễn một tiết mục hát kết hợp nhảy cùng vũ đoàn. Người đẹp thực hiện những động tác vũ đạo bốc lửa một cách thuần thục.

Màn trình diễn của cô sau đó đã gây ra những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến chê giọng hát của Isabella Menin, cho rằng cô đã quá tự tin khi cầm micro trình diễn trên sân khấu.

Hoa hậu Hòa bình 2022 nhảy phản cảm ảnh 1Hoa hậu Hòa bình 2022 nhảy phản cảm ảnh 2

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Isabella Menin bị chỉ trích vì trình diễn phản cảm. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, những vũ đạo của Isabella Menin cũng bị chỉ trích. Những động tác uốn éo của cô được cho là sexy quá mức và có phần phản cảm, không phù hợp với hình ảnh của một đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Đây không phải lần đầu các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 bị chỉ trích vì phản cảm. Trước đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Engfa Waraha bị chỉ trích vì những động tác nhảy được cho là dung tục bên cạnh rapper nổi tiếng người Thái Lan có nghệ danh DABOYWAY tại một show diễn ở khu Iconsiam, Bangkok, Thái Lan hôm 28/11.

Ngày 16/11, top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 cũng bị chỉ trích vì ăn mặc hở hang khi đi từ thiện tại Trung tâm Y tế Cộng đồng khu Huai Sai ở Thái Lan. Những trang phục mà họ mặc được cho là cầu kỳ, quyến rũ quá mức khi đặt trong hoàn cảnh một sự kiện xã hội, từ thiện.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 kết thúc đã lâu nhưng vẫn tiếp tục gây ra tranh cãi và nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Top 10 của cuộc thi được cho là không có những hoạt động nổi bật sau khi đăng quang. Việc họ chỉ tham dự các sự kiện, hòa nhạc, trình diễn nội y theo phong cách Voctoria's Secret hay livestream bán hàng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của công chúng.

MỚI - NÓNG
Nhiều doanh nghiệp bán lẻ cho rằng, cần sửa triệt để các quy định trong Nghị định 95 để thị trường minh bạch hơn
Thị trường xăng dầu sau điều chỉnh giá: Còn lỗ hổng cần kiểm soát
TP - Theo thông tin của PV Tiền Phong, ngày 31/1, nhiều doanh nghiệp bán lẻ ở các địa phương trên cả nước đã có cuộc trao đổi với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), góp ý cho việc sửa Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị để thị trường xăng dầu hoạt động ngày càng minh bạch hơn. Họ cũng tố nhiều góc khuất của thị trường.