Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ

TPO - Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với bộ váy dạ hội màu trắng cắt xẻ.
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với bộ váy dạ hội màu trắng cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 2 Chị sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 3 Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Việt Nam 1992 nhận nhiều lời khen ngợi.
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 4 Á hậu Phương Nga than thở bị stress nhưng vẫn được nhiều lời khen ngợi xinh đẹp

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 5Hoa hậu Kỳ Duyên và cô bạn thân là siêu mẫu Minh Triệu đang tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng ở đảo Bali, Indonesia.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 6Trong những bức ảnh mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên và Minh Triệu mặc đồ đôi gợi cảm, nắm tay nhau đi qua một cây cầu nhỏ tại khu nghỉ dưỡng. Thậm chí những phụ kiện như túi xách, mũ rộng vành và dép của cả hai cũng giống hệt nhau.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 7Được biết đôi bạn thân quyết định tới Bali để kỷ niệm sinh nhật của Minh Triệu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 8Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục post ảnh về chuyến đi của cô ở Bali khiến các fans ghen tỵ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 9Khung cảnh đẹp như trong mơ ở đảo thiên đường Bali được Kỳ Duyên tận dụng trong nhiều góc ảnh.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 10Trong khi Kỳ Duyên và Minh Triệu đi du lịch ở Bali thì Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cũng đang có chuyến du lịch ở Úc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 11Người đẹp cũng rất chăm chỉ khoe ảnh về chuyến đi du lịch của mình trên trang cá nhân.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 12Á hậu Hoàng Thuỳ cũng đang có chuyến du lịch tại Úc và cũng liên tục khoe nhiều hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc vượt thời gian với váy dạ hội cắt xẻ ảnh 13Hoa hậu H'Hen Niê khoe thần thái cuốn hút, kiêu kỳ trong một buổi chụp với trang phục áo dài.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.