Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Mọi người yêu thương và hoà đồng với nhau như một gia đình, tôi không nghĩ mình đang trong một “cuộc thi” hay “cuộc đua”. Họ làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khoé mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ từ Puerto Rico.

Với các tín đồ sắc đẹp, từng động thái, chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World 2021 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, nàng hậu xứ Thanh gửi tâm thư từ Puerto Rico. Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Những điều Hà cảm nhận được ở Miss World: Tôi khám phá ra một ngôn ngữ mới đó là: không có ngôn ngữ nào cả. Chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đôi khi không hiểu đối phương đang nói gì nhưng có thể cảm nhận được điều mà họ đang muốn truyền đạt thông qua nụ cười và ánh mắt. Mọi người yêu thương và hoà đồng với nhau như một gia đình, tôi không nghĩ mình là đang trong một “cuộc thi” hay “cuộc đua”. Họ làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khoé mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự.

Tôi cảm nhận được tình yêu thương ở đây và rõ nhất là từ dì Julia Morley dành cho các thí sinh. Dì không bao giờ muốn chúng tôi nhịn ăn để giữ dáng, dì luôn chăm lo cho sức khoẻ của chúng tôi, từ sức khoẻ vật chất đến sức khoẻ tinh thần. Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát “như máy” mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn. Thật sự yêu gia đình Miss World rất nhiều”.

Sau hơn 10 ngày tham gia cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những khởi đầu ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Ngoài việc ghi dấu ấn trong phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà còn xuất sắc hoàn thành phần thuyết trình dự án Nhân ái cũng như phần thi Head to Head Challenge.

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện khi cho đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi - mượn một chiếc váy màu vàng để ghi hình trong trong phần thi Head to Head Challenge. Người hâm mộ trong nước đặt nhiều kì vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World năm nay.

Một số hình ảnh được Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ từ Puerto Rico:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự từ Puerto Rico sau hơn 10 ngày nhập 'đường đua' Miss World ảnh 9
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.
Độc đáo cây hương 'khổng lồ' ở Hải Dương thắp tết Nhâm Dần 2 ngày không hết
Độc đáo cây hương 'khổng lồ' ở Hải Dương thắp tết Nhâm Dần 2 ngày không hết
TPO - Không chỉ nổi tiếng với nghề làm hương thông thường, làng nghề ở xã Phúc Thành (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) còn nổi tiếng với loại hương 'khổng lồ' cao lên tới gần 2m bằng phương pháp thủ công, đốt 2 ngày chưa hết. Những ngày cận Tết Nguyên đán, làng nghề lại tất bật ngày đêm chuẩn bị cho đơn hàng đi các tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.