Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ khi tham dự buổi họp báo công bố 20 đề cử tiêu biểu vào vòng bình chọn trực tuyến của Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 1

22/2/2021, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng xét tặng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 tổ chức họp báo công bố 20 đề cử tiêu biểu vào vòng bình chọn trực tuyến của Giải thưởng. Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng có mặt tham dự buổi họp báo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 2

Cô diện bộ váy lệch vai màu tím pastel thanh lịch kiểu dáng lệch vai quyến rũ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 3

Thiết kế với phần tà váy cách điệu, giúp người đẹp xứ Thanh khoe đôi chân dài thẳng tắp cực gợi cảm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 4

Sở hữu đôi chân dài 1m11 nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nổi bật trong những thiết kế khoe chân gợi cảm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 5

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong đó có Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô rất ấn tượng với các gương mặt đề cử của giải thưởng năm nay khi đều có thành tích xuất sắc và kỳ vọng các gương mặt trẻ sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ học tập, noi theo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 7

Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đặng Vân Ly cũng tới tham dự buổi họp báo. Cô khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ với bộ váy gam màu hồng duyên dáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người đẹp Đặng Vân Ly và các khách mời đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh khi tham dự họp báo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 9

Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 và kỷ niệm 25 năm Giải thưởng dự kiến diễn ra ngày 22/3/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Theo truyền thống, sau tuyên dương, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng 2020 sẽ về nguồn báo công với Tổ Hùng Vương.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy lệch vai khoe vóc dáng thon nuột ảnh 10

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ dự kiến sẽ có buổi gặp mặt các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2020.

Tin liên quan