Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú lập kế hoạch đi TQ cổ vũ U23 Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh lên kế hoạch đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết.
Hoa hậu Mỹ Linh lên kế hoạch đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam trong trận chung kết.
TPO - Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2016 cho biết đang xin visa để có thể sang Trung Quốc cổ vũ các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận chung kết với Uzbekistan vào ngày 27/1 tới.

Sau chiến thắng kỳ tích trước Quatar ngày hôm qua, các sao Việt đều ‘phát cuồng’ vì các cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là các sao nữ trong showbiz đều dành sự quan tâm cho các anh chàng điển trai, tài năng của chúng ta, trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú. 

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh còn bất ngờ hơn khi cô được thủ môn Tiến Dũng trả lời trên facebook cá nhân rằng “trong tình yêu tuổi tác là một khái niệm lỗi thời”. Đáp lại, Hoa hậu Mỹ Linh cũng trả lời rằng “27 này chị sang Trung Quốc cổ vũ em nhé”. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú lập kế hoạch đi TQ cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 1 Á hậu Thanh Tú cho biết cũng đang lên kế hoạch cùng Hoa hậu Mỹ Linh sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam.

Liên lạc với Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú; hai người đẹp cho biết đều vui mừng và vỡ oà sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Quatar và đã nhanh chóng quyết định sẽ lên đường sang Trung Quốc để có mặt tại sân vận động Thường Châu để cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu với Uzbekistan vào ngày 27/1 tới. 

Tuy nhiên, hiện tại do nhu cầu xin visa Trung Quốc để sang cổ vũ cho các cầu thủ U23 trong trận chung kết đang rất cao nên hai người đẹp cho biết quá trình xin cấp visa vẫn đang gặp nhiều khó khăn. 

Mặc dù vậy, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú vẫn hy vọng mọi việc sẽ suôn sẻ để có thể lên đường đến sân vận động Thường Châu để trực tiếp truyền lửa cho các cầu thủ Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm