Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong không gian tiệc cưới, trước sự chứng kiến của 2.000 khách mời, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chú rể Đỗ Vinh Quang cùng trao nhau lời yêu thương ngọt ngào. Hoa hậu Việt Nam 2016 không kìm được nước mắt khi nhắc lại quãng thời gian yêu, hẹn hò.

Tối 23/10, đám cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang diễn ra tại khách sạn ở Hà Nội. Hôn lễ hạn chế sự tham gia và đưa tin của giới truyền thông.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang trong lễ rước dâu.

Trước sự chứng kiến của 2.000 quan khách, Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang cùng trao nhau lời yêu thương ngọt ngào. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động kể về hành trình gần 2 năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

“Gần 2 năm chúng ta quen nhau, không dài nhưng không ngắn để mình tìm hiểu về nhau. Khi mới quen, em mới 24 tuổi, em chưa từng nghĩ tới chuyện kết hôn. Khi ấy, anh trẻ, đôi khi còn ham chơi. Sau thời gian yêu nhau, em thấy anh là người đàn ông rất trách nhiệm, tình cảm, luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Cách mà anh yêu thương gia đình của mình, yêu thương mẹ Hòa là điều khiến em rất muốn trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh. Ngày hôm nay, sau 4 tháng kể từ ngày anh cầu hôn em, chúng ta đã cùng nhau tổ chức đám cưới. Hôm nay, tất cả người chúng ta yêu thương ở đây để chứng kiến buổi lễ này. Chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng tất cả mọi khoảnh khắc trong bữa tiệc này. Em yêu anh”, Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào.

Đáp lại, doanh nhân Đỗ Vinh Quang nói: “Trước khi quen em, anh làm gì cũng có kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Khi đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Thời khắc đó, anh nhận ra rằng khi chúng ta sống với nhau một cách tự nhiên sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của anh và anh quyết định có ngày hôm nay. Yêu em và luôn như thế”.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang thú nhận anh xấu hổ khi phải thể hiện tình cảm trước rất nhiều người. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB Hà Nội khẳng định những điều anh nói đều chân thật.

MỚI - NÓNG