Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang

TPO - Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị cho dự án trong lĩnh vực thời trang, Diệu Hân chính thức ra mắt dòng sản phẩm ứng dụng với thương hiệu D.H by Diệu Hân.
Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 1

Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2012, hoa hậu Diệu Hân là một trong những người có nhiều hoạt động sôi nổi cho cộng đồng. Tuy nhiên, không chọn con đường lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh hay ca hát như một số người đẹp khác, Diệu Hân tìm tòi và học hỏi để có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thời trang.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 2

Thành quả sau hơn 2 năm miệt mài đó, Diệu Hân chính thức ra mắt cửa hàng thời trang mang chính tên cô tại Quận 3, TP. HCM, quyết tâm “góp tiếng nói” trong làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 3
Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 4

Chia sẻ về quyết định này, Diệu Hân cho biết: “Hân rất đam mê thời trang, trước đây do chưa có điều kiện cũng như mục tiêu cụ thể nên chưa dám thử sức, nhưng tới thời điểm này, sau rất nhiều suy nghĩ Hân mới tự tin cho ra mắt thương hiệu của mình, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ.”

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 5

Diệu Hân vốn là gương mặt khá quen thuộc trong làng người đẹp Việt. Năm 2010, Diệu Hân lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 6

Sau đó, Diệu Hân tiếp tục được cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012 diễn ra tại Thái Lan, với khuôn mặt ăn ảnh, khuôn mặt đẹp và thân hình chuẩn mực, Diệu Hân đã mang về danh hiệu hoa hậu đầu tiên cho Việt Nam tại cuộc thi này, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam kể từ khi tham dự “sân chơi” dành cho các người đẹp Đông Nam Á.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 7

Sau cuộc thi đó, Diệu Hân gặt hái nhiều thành công khi trở thành ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam, sau đó là đại sứ các quỹ từ thiện quốc tế, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 cũng như trở thành đại sứ quỹ từ thiện Blue Ocean World.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 8
Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 9

Không ồn ào hay xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí, Diệu Hân khá kín tiếng trong đời sống riêng tư cũng như tích cực hoạt động kinh doanh.

Hoa hậu Diệu Hân bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang ảnh 10

Hiện Diệu Hân cũng đang có trong tay công ty xây dựng cũng như ra mắt cửa hàng thời trang này.

Trang điểm: Hí
Nhiếp ảnh: Din Nguyễn
Trang phục: D.H by Diệu Hân

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.