Hoa hậu, á hậu trình diễn áo dài ủng hộ Nhật Bản

Hoa hậu, á hậu trình diễn áo dài ủng hộ Nhật Bản
TPO – Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan cùng nhiều Hoa hậu, á hậu và các người đẹp khác sẽ tham gia trình diễn áo dài trong chương trình Be Strong, Japan vào ngày 31-3 ở Hà Nội để kêu gọi gây quỹ và bán đấu giá nhằm ủng hộ cho người dân Nhật Bản.
Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan
Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan. Ảnh: Tô Thanh Tân

Trong chương trình này, hoa hậu Ngô Phương Lan cùng các Hoa hậu Ngọc Hân và Trần Thị Quỳnh sẽ là điểm nhấn của chương trình với việc trình diễn các mẫu áo dài đặc biệt được thiết kế riêng cho chương trình (do các nhà tạo mẫu Đức Hùng và Việt Hùng thiết kế).

Các mẫu áo dài này sau khi được trình diễn sẽ đem bán đấu giá, cùng với toàn bộ số tiền bán vé và số tiền do các nhà hảo tâm quyên góp cho chương trình sẽ được chuyển tới đại sứ quán Nhật Bản..

Đêm diễn này sẽ quy tụ khoảng trên dưới 50 gương mặt nghệ sĩ, người nổi tiếng. Ngoài các hoa hậu, á hậu và người đẹp, sẽ có sự tham gia của các ca sĩ Hoàng Hải, Mỹ Dung, Trọng Tấn, Khánh Linh, Việt Hoàn, Tấn Minh…Tất cả các nghệ sĩ sẽ không lấy cát-xê khi tham gia chương trình.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân. Ảnh: VNN

Mới đây, khi chia sẻ với Tiền Phong, hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết những người nổi tiếng xung phong trong công tác từ thiện, xã hội sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới hành vi của công chúng. Tuy nhiên, cô cho rằng làm từ thiện là từ tâm, không quan trọng số tiền đó lớn như thế nào, mà cái đáng quý nhất là tấm lòng sẻ chia giữa người với người trong những cơn hoạn nạn.

Chương trình Be Strong, Japan sẽ diễn ra tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Theo Viết
MỚI - NÓNG