Hồ nước xanh ngắt tuyệt đẹp khiến nhiều người mê mẩn này có một bí ẩn kinh hoàng

0:00 / 0:00
0:00
Nhiều người bất chấp cảnh báo nguy hiểm vẫn nhúng mình xuống hồ nước được cho là là nguy hiểm nhất ở Anh.
Nhiều người bất chấp cảnh báo nguy hiểm vẫn nhúng mình xuống hồ nước được cho là là nguy hiểm nhất ở Anh.
TPO - Đợt nắng nóng gần đây ở Anh đã khiến mọi người đổ xô tới "giải nhiệt" ở một hồ nước xanh ngắt tuyệt đẹp nhưng được mô tả là 'hồ nước nguy hiểm nhất ở Anh".

Theo Daily Star, khi đợt nắng nóng cuối tháng 5, đầu tháng 6 ập đến, nhiều người Anh đã chia sẻ lên Instagram hình ảnh họ tới một hồ nước xanh ngắt nằm trong một mỏ đá vôi cũ ở Harpur Hill, quận Peak, một vùng cao nguyên ở Anh ở cuối phía nam dãy Pennines để "giải nhiệt" kiêm "sống ảo".

Tuy nhiên, các nhà chức trách đã khuyến cáo người dân tránh xa "hồ nước xanh ngắt" trên với lời cảnh báo, đây thực chất là một "hồ thuốc tẩy" độc hại.

Hồ nước xanh ngắt tuyệt đẹp khiến nhiều người mê mẩn này có một bí ẩn kinh hoàng ảnh 1

Nhiều người đổ xô tới hồ nước độc hại này để giải nhiệt và "sống ảo".

Hồ nước này vốn cũng được mệnh danh là "hồ nước nguy hiểm nhất ở Vương quốc Anh".

Theo đó, trong hồ này có chứa các bộ phận của những chiếc xe cũ, xác động vật và thậm chí cả phân dưới đáy hồ. Nước trong hồ nói chung được cảnh báo là "hỗn hợp hóa chất ăn da có thể gây kích ứng da, tưa miệng hoặc các bệnh tật khác".

Năm ngoái, cảnh sát đã chặn bãi đậu xe gần đó và nhuộm nước trong hồ thành màu đen để ngăn người dân tới đây tắm mát. Nhưng năm nay nhiều người lại bắt đầu trở lại đây.

Hồ nước xanh ngắt tuyệt đẹp khiến nhiều người mê mẩn này có một bí ẩn kinh hoàng ảnh 2

Chính quyền địa phương đã cảnh báo người dân tránh xa hồ nước độc hại này.

Người dân lân cận đã phản ánh về việc bị đe dọa, tình trạng xả rác bừa bãi khi nhiều du khách tổ chức tiệc nướng và thậm chí mang cả dụng cụ tiêm chích ma túy đến hồ.

Cảnh sát Derbyshire hiện đang kêu gọi mọi người tránh xa hồ nước trong mỏ đá vôi cũ này.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.