Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất
TPO - Mặc dù diện những bộ đầm kiểu dáng đuôi cá vô cùng sang trọng và lộng lẫy trên sân khấu nhưng có những khoảnh khắc cao hứng nên Hà Hồ không ngần ngại đi chân trần để thăng hoa hơn.
Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 1

Vừa qua, Hà Hồ đã ra mắt dự án âm nhạc 'Hồ Ngọc Hà Vol 7 - Mối tình xưa', đánh dấu 10 năm hoạt động ca hát.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 2

Với album Hồ Ngọc Hà Vol 7 – Mối tình xưa được xem như một dấu ấn quan trọng chính vì thế từ âm nhạc đến hình ảnh hay những music video đều được chăm chút và đầu tư chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 3


Album Hồ Ngọc Hà Vol 7 - Mối Tình Xưa được xem là một sự thể nghiệm táo bạo nhưng khá nghiêm túc của Hồ Ngọc Hà và ê kíp.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 4


. Để chuẩn bị cho dự án, từ nhiều sáng tác của rất nhiều nhạc sỹ đã chọn ra 10 sáng tác hoàn toàn mới của các nhạc sỹ Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Toàn Thắng, các ca khúc này được nhạc sỹ Đức Trí hòa âm, phối khí theo phong cánh cổ điển lãng mạn.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 5


Điểm đặc biệt và cũng là thử thách lớn nhất của dự án này chính là toàn bộ album được Hồ Ngọc Hà và các nhạc công cùng làm việc và thu âm trực tiếp trong 3 ngày làm việc chung để tạo nên sự cộng hưởng thăng hoa cảm xúc giữa nhạc công và ca sỹ.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 6


Với cách thực hiện này, đòi hỏi Hồ Ngọc Hà cũng như các nhạc công phải có kinh nghiệm và bản lĩnh chuyên môn vững vàng.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 7


Cùng với Đức Trí, còn có 7 nhạc sỹ tài năng và nổi tiếng của cả TP.HCM và Hà Nội tham gia vào ban nhạc lần này như: Hoài Sa, Quốc Bình, Ngọc Quân, Dũng Đà Lạt, Trung Đông, Hồng Kiên, Thanh Tân.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 8
Mối tình xưa là những cảm xúc miên man đến day dứt của những cuộc tình đã đi qua, là những nỗi buồn xen lẫn tiếc nuối về những ngày tình yêu còn chung lối.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 9


Music video Mối tình xưa thể hiện sự sáng tạo không ngừng, sự làm việc chuyên nghiệp miệt mài của Hồ Ngọc Hà, chính điều này đã góp phần không nhỏ khẳng định vị trí vững chắc của Hồ Ngọc Hà trong showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 10

Nữ ca sĩ không ngần ngại tháo giầy và đi chân trần để thăng hoa trên sân khấu, thể hiện cảm xúc trong những ca khúc mới để gửi tặng khán giả.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 11

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô đi chân trần trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 12
Hồ Ngọc Hà và sở thích mặc váy, đi chân đất ảnh 13


Để trở thành một trong những ca sỹ hàng đầu của showbiz Việt suốt một thời gian dài, ngoài việc luôn là tâm điểm của những sự kiện, được mệnh danh là nữ hoàng giải trí hay là gương mặt quảng cáo hàng đầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn, chặng đường 10 năm của Hồ Ngọc Hà còn ghi dấu ấn với nhiều live show đình đám và những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư chuyên nghiệp và những ca khúc hit.

MỚI - NÓNG