HLV Wenger tiết lộ bất ngờ về tương lai bộ đôi ngôi sao

Wenger tiết lộ bất ngờ về tương lai Sanchez, Ozil.
Wenger tiết lộ bất ngờ về tương lai Sanchez, Ozil.
TPO - Ngay sau khi Arsenal đoạt chức vô địch Emirates Cup, HLV Arsene Wenger đã lập tức lên tiếng về tương lai của bộ đôi ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil.

Rạng sáng nay, ở trận đấu cuối cùng thuộc giải giao hữu Emirates Cup, Arsenal đã để thua Sevilla với tỷ số 1-2. Tuy vậy, nhờ chiến thắng 5-2 trước Benfica trước đó, đội bóng của HLV Arsene Wenger vẫn lên ngôi vô địch ở giải đấu này. Ngay sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã bày tỏ sự hài lòng về quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của “Pháo thủ”, đồng thời cũng lên tiếng về tương lai của bộ đôi ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil.

"Trong tương lai, bạn sẽ thấy nhiều hơn các cầu thủ ở lại cho đến hết hạn hợp đồng. Vì sao? Vì phí chuyển nhượng ngày càng cao, kể cả với những cầu thủ trung bình, không ai có thể đáp ứng được số tiền mà các đội hét giá. Tôi tin rằng trong 10 năm tới điều này sẽ trở thành bình thường", HLV Wenger chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Bắt đầu mùa giải mới với 5, 6 cầu thủ ở năm cuối hợp đồng không phải là điều đáng lo, nó là trạng thái lý tưởng. Ai cũng phải thi đấu tốt. Khi bạn là cầu thủ, bạn phải thi đấu tốt cho tới ngày hết hạn hợp đồng. Không có gì thay đổi khi bạn còn 1 hay 2 năm hợp đồng. Bạn ra sân và phải cố chơi cho tốt".

"Chẳng lẽ mọi người cho rằng các cầu thủ sẽ ngồi trong phòng thay đồ trước trận và nghĩ: "Oh tôi chỉ còn 1 năm nữa, tôi sẽ không đá tốt hôm nay?" Ở đâu ra suy nghĩ đó vậy. Bạn là cầu thủ, bạn phải ra sân thi đấu hết mình. Có liên quan gì đến thời hạn hợp đồng? Tôi ngạc nhiên là các bạn bất ngờ với điều đó. Với tôi nó là điều bình thường", “Giáo sư” nói thêm.

Cả Alexis Sanchez và Mesut Ozil sẽ hết hạn hợp đồng với “Pháo thủ thành London” vào mùa hè năm sau, đồng nghĩa với việc ban lãnh đạo đang đứng trước một sự lựa chọn khó khăn: bán gấp trong mùa chuyển nhượng năm nay hoặc chấp nhận để họ ra đi miễn phí trong mùa hè năm sau. Tuy nhiên, như phát biểu kể trên của HLV Wenger thì ông tin tưởng, cả hai sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng trong mùa giải 2017/18.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm