HLV Viettel trách VFF sau trận thua CLB Hà Nội

Quế Ngọc Hải chấn thương sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022.
Quế Ngọc Hải chấn thương sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022.
TPO - HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, cầu thủ Viettel lên tuyển bị chấn thương nhưng không được VFF quan tâm.  

“Lực lượng của Viettel sứt mẻ do Quế Ngọc Hải và Trọng Đại chấn thương sau khi tập trung các ĐTQG không thể thi đấu. Ngọc Hải chưa thể tập lại được, trong khi Trọng Đại cũng bị băng chân chưa biết khi nào có thể đá. Tôi rất buồn bởi sau khi tập trung ĐTQG và U22 Việt Nam, cả hai không được bác sĩ đội tuyển hay VFF quan tâm”, ông Nguyễn Hải Biên phát biểu sau trận đấu của Viettel với CLB Hà Nội vòng 23 Wake Up 247 V-League 2019.

Viettel trong hiệp 1 dẫn trước CLB Hà Nội 2-0. Tuy nhiên sang hiệp 2, đội bóng của HLV Nguyễn Hải Biên để đối thủ ghi 5 bàn, thua ngược 2-5. Đây là trận đấu sân Hàng Đẫy phải tổ chức trong cảnh không có khán giả, do án phạt “treo” sân của VFF.

HLV Viettel trách VFF sau trận thua CLB Hà Nội ảnh 1 CLB Hà Nội đánh bại Viettel 5-2 với sự toả sáng của Văn Quyết và Quang Hải, qua đó tiến sát cúp vô địch V-League lần thứ 5.

Theo HLV Nguyễn Hải Biên, CLB Viettel đã phải tự cho Quế Ngọc Hải và Trọng Đại đi kiểm tra. “Họ chưa thi đấu nên đây là tổn thất lớn cho đội bóng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua khó khăn, nỗ lực để trụ hạng”-HLV Nguyễn Hải Biên cho biết.

Sau vòng 23, Viettel hiện đứng thứ 11 với 27 điểm, hơn đội cuối bảng Khánh Hoà 6 điểm và Thanh Hoá (25 điểm, xếp thứ 13) 2 điểm. Về lý thuyết, đội bóng của HLV Nguyễn Hải Biên vẫn có khả năng rớt hạng.

MỚI - NÓNG