HLV tuyển Yemen nói gì trước trận cầu 'sinh tử' với tuyển Việt Nam

HLV tuyển Yemen nói gì trước trận cầu 'sinh tử' với tuyển Việt Nam
TPO - HLV Jan Kocian khẳng định các cầu thủ Yemen sẽ đã hết mình ở lượt trận cuối bảng D, Asian Cup 2019 gặp Việt Nam đêm nay.

Phát biểu trong họp báo trước trận đấu, HLV Kocian cho biết: "Đây là một trận đấu quan trọng với cả hai bên, và hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt trước Việt Nam. Tôi biết Việt Nam là đối thủ rất mạnh, đá theo sơ đồ 3-5-2 nhuần nhuyễn suốt thời gian dài".

Trên lý thuyết, Yemen vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp nếu nằm trong nhóm bốn đội thứ ba có thành tích tốt. Tuy nhiên, sau hai lượt trận đầu, đội bóng của ông Kocian đã thủng lưới tám lần và không ghi được bàn nào (thua Iran 0-5 và Iraq 0-3).

"Chúng tôi đã gặp khó khăn rất nhiều trong hai trận đầu tiên. Chúng tôi bị thủng lưới từ sớm do các cầu thủ còn quá thiếu kinh nghiệm. Yemen sẽ khắc phục và không để xảy ra những sai lầm khi bước vào trận đấu với tuyển Việt Nam. Toàn đội sẽ chơi gắn kết hơn", ông Kocian chia sẻ thêm.

Vì những lý do khách quan, quá trình chuẩn bị của Yemen cho Asian Cup 2019 không như ý. HLV Kocian cho biết, cũng vì thế mà đội bóng của ông gặp bất lợi hơn tuyển Việt Nam.

"Tôi biết tuyển Việt Nam có nhiều trận giao hữu trước thềm giải đấu. Điều đó giúp họ chơi ăn ý và gắn kết hơn. Trong khi đó, chúng tôi lại không có nhiều thời gian để làm điều này. Nhưng Yemen cũng chuẩn bị tốt cho trận đấu. Hãy chờ xem các cầu thủ của tôi sẽ thể hiện thế nào". 

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'
TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.

Có thể bạn quan tâm