HLV Simeone sắp có nghé vẫn đủng đỉnh tậu trâu

HLV Simeone sắp có nghé vẫn đủng đỉnh tậu trâu
Sau cùng thì HLV Diego Simeone đã đón tin vui tuyệt vời, khi cô bồ trẻ Carla Pereyra đã “đeo ba lô ngược”. Lạ ở chỗ dù sắp có nghé, song ông thầy người Argentina vẫn tỏ ra khá đủng đỉnh trong chuyện tậu trâu…

Làm bố lần thứ 4


Chưa biết cuộc đua giành danh hiệu vô địch La Liga năm nay ngã ngũ ra sao,  nhưng có điều chắc chắn HLV Simeone của Atletico Madrid vừa giành được chiếc cúp ngoạn mục từ người tình Carla. Ngay trong chuyến trở về Argentina thăm gia đình vừa qua, Simeone đã thông báo về việc cô bồ 28 tuổi đã mang bầu. “Đây thực sự là một thông tin tuyệt vời, xin chúc mừng Simeone”, khá nhiều bạn bè của HLV Atletico Madrid đã có cùng chung nhận xét như vậy.

Cho dù Simeone không hé lộ cụ thể, song theo tạp chí Caras (Argentina), bóng hồng có khuôn mặt khả ái với 3 vòng đo khá chuẩn: 90-60-85 đã đeo “ba lô ngược” được hơn 3 tháng. Dự kiến cô bồ của Simeone sẽ “vỡ chum” vào tháng 9 tới. Đáng chú ý, còn có tin cặp đôi cọc cạch này sẽ đón chào đứa con đầu lòng là một tiểu hoàng tử. 

Cũng nói thêm, vị HLV 44 tuổi và người mẫu trẻ trung đã “góp gạo thổi cơm chung” với nhau từ năm 2014. Thời gian đầu, cả hai đã nhận được không ít lời dè bỉu vì lệch tuổi. Nhưng vượt lên trên tất cả, Simeone và Carla đã cho thấy tình cảm của họ bền chặt và nồng thắm ra sao.

HLV Simeone sắp có nghé vẫn đủng đỉnh tậu trâu ảnh 1

Đây là lần thứ 4 Simeone lên chức bố. Ngoài đứa con sắp chào đời, Simeone đã có với tập một Carolina Baldini 3 cậu con trai: Giovanni (20 tuổi), Gianluca (18) và Giuliano (14). Trong đó, Giovanni hiện là tiền đạo đang thi đấu cho Banfield tại Argentina. Có một điều đáng ghi nhận là cả 3 đứa con riêng của Simeone đều rất quý mến dì Carla. Đặc biệt cả ba anh em là những người đầu tiên được Carla và Simeone báo tin sắp có em. 

Không vội tậu trâu

Tưởng rằng với những gì đang diễn ra, Simeone rồi sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới với Carla. Nhưng mọi việc lại diễn ra trái với suy nghĩ từ nhiều người. Sau những giây phút vui mừng thông báo về việc Carla có bầu, Simeone lại đánh đố nhiều người bởi thái độ nửa vời khi được gặng hỏi về việc liệu có sớm tái hôn hay không. 

“Đó là vấn đề không thể quyết định trong một sớm một chiều. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Lúc này tôi còn nhiều vấn đề phải bận tâm hơn là chuyện cưới xin”, Simeone cho biết. Kể ra Simeone tìm cách hoãn binh trong chuyện cưới xin cũng có lý do. 

HLV Simeone sắp có nghé vẫn đủng đỉnh tậu trâu ảnh 2

Ai cũng biết sau 14 năm chung sống, Simeone và cô vợ đầu Carolina ly dị vào năm 2008. Việc phân chia tài sản cũng như giành quyền nuôi con đã trở thành nỗi ám ảnh với Simeone. Hẳn là thế HLV của Atletico Madrid cần tính toán kỹ lưỡng trong lần tái hôn với Carla.

Cũng khá khôn ngoan, Carla chỉ tỏ thái độ im lặng khi được gặng hỏi về việc có hối thúc Simeone làm đám cưới hay không. “Dục tốc bất đạt”, biết đâu Carla đang áp dụng điều này để từng bước một trói chặt vị HLV vốn cá tính như Simeone.

Carla Pereyra hủy sô để “nằm ổ”

Dù nhận được khá nhiều hợp đồng biểu diễn, nhưng Carla đã quyết định hủy bỏ tất cả trong thời gian “nằm ổ”. Theo Carla, sức khỏe với cô là ưu tiên hàng đầu lúc này và cô không muốn có điều gì bất ổn xảy đến với mình khi chuẩn bị sinh nở. 

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm