HLV Riedl phàn nàn về chất lượng sân đá bán kết với Việt Nam

Thầy trò HLV Riedl tập trên sân Pakansari.
Thầy trò HLV Riedl tập trên sân Pakansari.
HLV tuyển Indonesia đề nghị cải tạo gấp mặt cỏ sân Pakansari để đấu Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 ngày 3/12.

"Mặt cỏ không ổn chút nào. Tôi hi vọng nó sẽ được cải tạo để kịp chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam", HLV Alfred Riedl phàn nàn.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Indonesia đề xuất ba địa điểm thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa Indonesia và Việt Nam là sân Bandung Lautan Api, Manahan và Pakansari. Sáng 28/11, AFF cử phái đoàn đi đánh giá sân, đưa ra kết luận chọn Pakansari. Sân đấu này cách thủ đô Jakarta 100 km, có sức chứa 30.000 người.

"Mặt cỏ có chất lượng không tốt vì được sử dụng với mật độ dày quá. Cộng với đó là thời tiết nhiều mưa tại nơi đây. Sân cần được cải tạo gấp cho trận đấu với Việt Nam. Mặt sân có tốt, các cầu thủ mới thể hiện được trình độ của mình, cống hiến một trận đấu hay", HLV Riedl nhấn mạnh.

Trước loạt trận cuối vòng bảng, Indonesia không còn quyền tự quyết trong tay. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Riedl đã lách qua khe cửa hẹp vào bán kết sau khi lội ngược dòng đánh bại Singapore 2-1, còn đối thủ Philippines để thua 0-1 trong trận đấu mà Thái Lan dùng tới 10 cầu thủ dự bị.

Kết thúc vòng bảng về nước, HLV Riedl cho các học trò nghỉ hai ngày về thăm gia đình. Hôm qua 29/11, tuyển Indonesia mới hội quân lại chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi với Việt Nam vào lúc 19h00 ngày 3/12.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG