HLV Park Hang Seo: 'Tôi thấy trống rỗng vì không đoạt được HCĐ'

HLV Park Hang Seo ngồi một mình lặng lẽ sau trận thua UAE. Ảnh: Vnexpress
HLV Park Hang Seo ngồi một mình lặng lẽ sau trận thua UAE. Ảnh: Vnexpress
TPO - "Tôi thấy trống rỗng và đau buồn vì không thể đoạt HCĐ. Một phần tôi cũng thấy nuối tiếc", HLV Park Hang Seo đã nói như vậy trong một cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến.

Sau khi  Olympic Việt Nam để thua UAE trong loạt sút luân lưu ở trận tranh hạng ba môn bóng đá nam ASIAD 2018, người ta thấy HLV Park Hang Seo ngồi một mình lặng lẽ.  Ông suy nghĩ gì trong phút giây đó?

Trả lời câu hỏi này của một độc giả trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến diễn ra vào hôm nay (3/9), HLV Park Hang Seo cho biết: "Tham vọng của chúng tôi không có giới hạn. Sau khi qua vòng bảng, chúng tôi tiếp tục hướng đến trận tứ kết, bán kết. Mục tiêu của chúng tôi luôn là lọt vào chung kết. Sau khi thua ở bán kết, chúng tôi vẫn muốn đoạt HCĐ.

Tôi thấy trống rỗng và đau buồn vì không thể đoạt HCĐ. Một phần tôi cũng thấy nuối tiếc.

Bây giờ nghĩ lại, không biết có phải tôi đã quá nóng lòng thôi thúc học trò đoạt HCĐ về cho người hâm mộ quê nhà. Không biết điều đó có khiến các cầu thủ gặp vấn đề về tâm lý không. Vì màn trình diễn của họ ở trận đấu đó không được như kỳ vọng của tôi".

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến kể trên, HLV Park Hang Seo cho biết, khoảnh khắc khó khăn nhất của ông trong hành trình dự ASIAD 2018 là trận đấu (bán kết) với Hàn Quốc.

"Với tư cách một HLV trưởng, từ trước đến nay, đối với chúng tôi, mỗi trận đấu đều khó khăn. Nhưng trận đấu khó nhất, theo tôi, là trận gặp Hàn Quốc. Chúng tôi đã nỗ lực, chuẩn bị mọi thứ. Nhưng nhiều khi chúng ta phải chấp nhận kết quả. Đến lúc này, tôi nghĩ là tôi và các trợ lý đã nỗ lực hết sức. Và sau này, khi vẫn giữ vị trí này, tôi có thể nói với mọi người là tôi luôn nỗ lực hết sức.

Tôi biết có khá nhiều luồng ý kiến về trận đấu với Hàn Quốc nhưng tôi xin khẳng định, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để chiến thắng", HLV Park Hang Seo nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm