Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công

TPO - Olympic Việt Nam không hổ danh là đội tuyển "trai đẹp". Không ít fans nữ trầm trồ khi nhìn các học trò của HLV Park Hang Seo bảnh bao trong bộ đồng phục của đoàn Thể thao Việt Nam tại buổi lễ mừng công tổ chức tại sân Mỹ Đình vào chiều nay (2/9).
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 1
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 2
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 3
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 4
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 5 Các thành viên của Olympic Việt Nam trong chương trình “Tự hào Việt Nam”, vinh danh đoàn thể thao Việt Nam vừa trở về từ ASIAD, diễn ra trên sân Mỹ Đình vào chiều 2/9

Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 6 Các cầu thủ bảnh bao trong bộ đồng phục của các thành viên đoàn Thể thao Việt Nam.
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 7 Mặc dù phải trải qua một chuyến bay dài, nhưng các cầu thủ đều tươi tỉnh
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 8 Dù thua Hàn Quốc ở bán kết và UAE trong trận tranh HCĐ, nhưng việc Olympic Việt Nam lọt vào nhóm 4 đội cuối cùng của môn bóng đá nam ASIAD 18 vẫn là kỳ tích chưa từng có với bóng đá Việt Nam kể từ khi trở lại hội nhập.
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 9
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 10
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 11 Các cầu thủ Olympic Việt Nam có sức hút cực lớn với các fan nữ.
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 12
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 13
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 14
Dàn cầu thủ Olympic Việt Nam bảnh bao trong lễ mừng công ảnh 15