HLV Park Hang-seo loại bớt cầu thủ trước trận gặp Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Park Hang Seo tạo điều kiện cho một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch ở trận gặp Trung Quốc được về quê ăn Tết cùng gia đình.
HLV Park Hang-seo loại bớt cầu thủ trước trận gặp Trung Quốc ảnh 1

Liễu Quang Vinh

Do trận đấu với ĐT Trung Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022 diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên Đán nên HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn lực lượng, tạo điều kiện cho một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch được trở về đón Tết cùng gia đình.

Hiện tại, lực lượng của đội tuyển Việt Nam bao gồm 32 cầu thủ. Trong chuyến làm khách trên sân của ĐT Australia, có 8 cầu thủ không góp mặt, gồm một số cầu thủ quan trọng như Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn.

Văn Toàn và Tiến Linh vừa hoàn thành cách ly và đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Bộ đôi tiền đạo này sẽ trở lại ở trận gặp Trung Quốc.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải vừa cho kết quả test nhanh COVID-19 sáng 29/1. Nếu lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR vẫn không thay đổi, hậu vệ này chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận gặp Trung Quốc..

Bên cạnh Quế Ngọc Hải, tuyển thủ U23 Liễu Quang Vinh tương tự có kết quả test nhanh dương tính, nhiều khả năng không được tham dự trận đấu với Trung Quốc.

Hai cầu thủ được gọi bổ sung gồm Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại, cùng các tuyển thủ U23 khác như Nguyễn Trọng Long và Lê Văn Đô cũng có thể là những cầu thủ sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc, diễn ra trên SVĐQG vào tối ngày 1/2 tới (mùng 1 Tết âm lịch).

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.