HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu gì cho cuộc gặp U22 Trung Quốc

 HLV Park Hang Seo gặp lại HLV Guus Hiddink.
HLV Park Hang Seo gặp lại HLV Guus Hiddink.
TPO - Chia sẻ với báo giới, HLV Park Hang Seo cho biết ông đặt hai mục tiêu trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.

Ngay sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam cầm hòa tuyển Thái Lan 0-0 ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã bay sang Trung Quốc nhận đội U22 Việt Nam. Tại đây, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Trung Quốc do “thầy” cũ của HLV Park Hang Seo, HLV Guus Hiddink dẫn dắt.

Đây là trận đấu đặc biệt với HLV Park Hang Seo, nhưng ông vẫn đặt mục tiêu của U22 Việt Nam lên trên hết. HLV người Hàn Quốc nói: “Trận đấu này có ý nghĩa lớn với cá nhân tôi, bởi lẽ tôi được gặp lại mà tôi đã làm trợ lý cho ông ấy tại đội tuyển Hàn Quốc trước đây. Bây giờ chúng tôi sẽ là đối thủ và trận đấu sẽ rất thú vị”.

“Ở trận đấu với U22 Trung Quốc, tôi đặt ra hai điểm. Điểm thứ nhất là kiểm tra tất cả các cầu thủ thi đấu ở các vị trí trong đội hình xem năng lực của họ đến đâu. Điểm thứ hai là tôi muốn xem khả năng ứng phó của các cầu thủ như thế nào khi thi đấu với một đối thủ có thể hình thể lực trội hơn như U22 Trung Quốc. Tôi cũng chưa yêu cầu các cầu thủ phải thực hiện quá nhiều về mặt chiến thuật”.

Trận đấu giữa ĐT U22 Trung Quốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 chiều nay (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Trung Quốc. ĐT U22 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu trắng trong khi chủ nhà U22 Trung Quốc mặc trang phục màu đỏ.

Khán giả hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp trận đấu trên kênh VTC1, Fanpage VFF và Next Sports.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.