HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội'

TPO - Trong cuộc họp báo trước trận chung kết, HLV Park Hang-seo tuyên bố rằng cơ hội vô địch chia đều cho cả U23 Việt Nam và Uzbekistan.

Vào sáng nay (26/1) tại Thường Châu (Trung Quốc), BTC giải U23 châu Á tổ chức cuộc họp báo trước trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Tại cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo tin rằng U23 Việt Nam có cơ hội vô địch ngang bằng với U23 Uzbekistan trong trận chung kết vào ngày mai.

HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' ảnh 1 HLV Park Hang-seo và thủ quân Xuân Trường tham gia buổi họp báo.

"Vào ngày mai, U23 Việt Nam có một trận đấu rất quan trọng, trận chung kết. Tôi đã nói với các cầu thủ, điều quan trọng nhất đối với họ ở trận chung kết với U23 Uzbekistan là sự bình tĩnh. Tôi cho rằng ở trận chung kết, cơ hội vô địch chia đều cho cả U23 Việt Nam và Uzbekistan", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

HLV Park Hang-seo: 'Cơ hội vô địch chia đều cho hai đội' ảnh 2 HLV hai đội và chiếc Cup vô địch.

Đánh giá về đối thủ Uzbekistan, vị "thuyền trưởng" của U23 Việt Nam nói rằng: "U23 Uzbekistan là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã từng gặp họ ở một giải giao hữu trước khi bước vào giải U23 châu Á. Thế nhưng giờ U23 Uzbekistan đã thay đổi quá nhiều. Cầu thủ Uzbekistan có kỹ thuật và thể lực tốt. Gặp một đối thủ như vậy, U23 Việt Nam sẽ phải chơi với nỗ lực cao nhất".

Tham dự cuộc họp báo, HLV Ravshan Khaydarov của U23 Uzbekistan cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi lọt vào chung kết. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn. U23 Uzbekistan sẽ phải chơi với tất cả khả năng để cống hiến một trận đấu đẹp và giành chiến thắng".

MỚI - NÓNG