HLV Ole Solskjaer mạnh miệng trước trận ‘sinh tử’ với Everton

Ole Solskjaer đang đứng trước nguy cơ bị M.U sa thải.
Ole Solskjaer đang đứng trước nguy cơ bị M.U sa thải.
TPO - Trước thềm trận đấu với Everton ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, HLV Ole Solskjaer khẳng định ông và M.U chắc chắn sẽ thành công bất chấp những khó khăn vừa qua.

Tương lai của HLV Solskjaer đang trở thành chủ đề lớn khi M.U liên tiếp thua Arsenal và Istanbul Basaksehir với thế trận bạc nhược và bế tắc. Nhiều nguồn tin ở Anh khẳng định M.U đã liên hệ với HLV Pochettino để chuẩn bị sa thải Solsa nếu họ thua tiếp Everton.

Trong bối cảnh đó, HLV người Na Uy vẫn rất tự tin. Ông khẳng định bản thân nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ M.U. Bên cạnh đó, Solskjaer tin rằng ông sẽ thành công cùng M.U.

Khi được phóng viên hỏi liệu rằng ông có chắc chắn mình sẽ thành công với M.U hay không, Solskjaer nói: “Vâng, tôi rất chắc chắn, tại sao lại không? Nếu tôi không tin tưởng vào niềm tin và giá trị của chính tôi, tin tưởng vào tài năng của các trợ lý và các cầu thủ thì ai sẽ tin? Tôi sẽ không nhìn vào kết quả của một hai trận đấu mà suy sụp như kẻ mong manh yếu đuối”.

“Rõ ràng chúng tôi đã có một bước lùi, nhưng truyền thông dường như nói quá nhiều khi chúng tôi không ghi bàn trước Arsenal và Chelsea. Nên nhớ chỉ có 2 trận như vậy. Trước đó, họ còn ca ngợi chúng tôi lên mây khi chúng tôi đánh bại PSG và RB Leipzig. Bóng đá luôn có lúc thăng, lúc trầm và đó là chuyện rất bình thường. Điều quan trọng là bạn phải giữ được niềm tin vào bản thân cũng như các cầu thủ của bạn”.

“Với những gì tôi quan sát được trong những ngày qua, tôi tin tưởng các cầu thủ của tôi sẽ đưa ra lời đáp trả mạnh mẽ. Bạn không cần lúc nào cũng phải vui vẻ, hạnh phúc để có tinh thần lạc quan. Ngay trong những ngày tháng khó khăn nhất, bạn phải biết rằng những chuyện tốt đẹp hơn đang đến. Tôi rất hiểu đội bóng của tôi, và tôi chắc chắn họ sẽ trở lại”.

Theo lịch, M.U sẽ làm khách của Everton vào lúc 19h30 tối nay. Đây là trận đấu mà M.U buộc phải thắng nếu không muốn tụt lại quá xa so với nhóm đầu bảng.

MỚI - NÓNG