HLV Kiatisuk ca ngợi khả năng chống dịch COVID-19 của Việt Nam

HLV HAGL, Kiatisuk Senamuang.
HLV HAGL, Kiatisuk Senamuang.
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang của HAGL đã hết lời ca ngợi khả năng chống dịch COVID-19 của Việt Nam khi trả lời phỏng vấn truyền thông Thái Lan.

Sau đúng 10 năm, Kiatisuk Senamuang đã trở lại Việt Nam làm việc khi nhận lời dẫn dắt HAGL.Tuy nhiên, công việc của ông đã bị gián đoạn vì dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát trở lại.

V-League 2021 đã bị hoãn từ vòng 3 và kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài hơn kế hoạch ban đầu hơn 1 tháng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, HLV Kiatisuk đã ở lại đại bản doanh của HAGL ở Pleiku để nghỉ lễ. 

Trong thời gian này, HLV người Thái Lan ấn tượng mạnh với khả năng chống dịch của Việt Nam. Bên cạnh đó, ông thừa nhận bản thân đã có thêm thời gian để huấn luyện HAGL.

“Theo tôi biết, V-League 2021 có thể trở lại từ ngày 13/3 tới, khi tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát. Có rất ít ca bệnh ở Việt Nam, tất cả là nhờ khả năng chống dịch tuyệt vời của chính phủ Việt Nam. Ngay từ khi chỉ có một vài trường hợp xuất hiện, Việt Nam đã bật chế độ phòng chống dịch cao nhất”, HLV Kiatisuk nói với Siam Sport.

“Việc hoãn giải đấu là bất đắc dĩ, nhưng với cá nhân tôi, đây là chuyện tốt cho các đội bóng. Bởi lẽ các đội sẽ có thêm thời gian chuẩn bị. Nó giống như giai đoạn tiền mùa giải cho các CLB đánh giá và sắp xếp lại lực lượng, chiến thuật”, HLV Kiatisuk nói thêm. “Hiện tại, tất cả các thành viên trong đội của tôi đều háo hức trở lại thi đấu và giành kết quả tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là chức vô địch”.

MỚI - NÓNG