HLV Iraq: 'VAR giúp U23 Thái Lan vào tứ kết'

HLV Iraq: 'VAR giúp U23 Thái Lan vào tứ kết'
TPO - HLV Abdul Ghani Shahhad của U23 Iraq tỏ ra tiếc nuối khi đội nhà dừng bước từ vòng bảng tại giải U23 châu Á.

Nhận xéo về màn trình diễn của đội nhà, HLV Ghani Shahhad của U23 Iraq cho biết: "Thi đấu với đội chủ nhà U23 Thái Lan, chúng tôi cũng chịu rất nhiều áp lực trước khán giả. Các cầu thủ mới ở lứa tuổi U23 thôi. Giải đấu này sẽ là bài học kinh nghiệm để họ tiến bộ sau này".

Ngay phút 6 ở trận đấu này, trọng tài chính người Jordan Adham Makhadmeh đã nhờ sự hỗ trợ của công nghệ VAR và cho U23 Thái Lan được hưởng quả penlaty, sau khi xác định một cầu thủ U23 Iraq đã để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trên chấm 11m, tiền vệ Jaroensak Wonggorn dứt điểm chính xác, mở tỉ số 1-0 cho U23 Thái Lan. 

Sau khi nhận bàn thua sớm, U23 Iraq có không ít cơ hội để ghi bàn nhưng chỉ chọc thủng lưới đối phương một lần. Kết quả bất phân thắng bại đưa U23 Thái Lan vào tứ kết, trong khi U23 Iraq bị loại do chỉ đứng thứ 3 tại bảng A với 3 trận hòa.

“Trọng tài mất quá nhiều thời gian để tham khảo công nghệ VAR xung quanh tình huống bóng chạm tay cầu thủ Iraq và Thái Lan được hưởng phạt đền. Ông ấy đã làm hỏng nhịp điệu của trận đấu”, HLV Ghani Shahhad cho biết.

Ông Ghani Shahhad cũng thừa nhận U23 Thái Lan là một đội bóng mạnh. Tuy nhiên, U23 Iraq tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm