'Hiệp nữ' phòng the

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Có những lúc câu chuyện phòng the của chàng cần tinh thần hiệp nữ nơi bạn, hãy cứu giá phò nguy!

'Hiệp nữ' phòng the

TP - Có những lúc câu chuyện phòng the của chàng cần tinh thần hiệp nữ nơi bạn, hãy cứu giá phò nguy!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

1. Bạn và anh ấy là một cặp đôi thân thuộc, cùng chèo một con thuyền trên dòng đời vụn vặt xô bồ.

Hai người không còn phải lo sợ đánh mất hình ảnh trong nhau. Đã từ lâu lãng quên thủ tục đón chào tiệc yêu. Bạn đã đi khỏi big sex gíông như người thành đạt bỏ đô thị về tỉnh lẻ.

Thực ra bạn chưa bao giờ chối bỏ “tiệc yêu” mà chỉ đơn giản gác nó vào dây chuyền cùng với những khái niệm “công việc”, “thu chi”… coi nó như một thứ “tin tình dục-giới tính” đầy rẫy trên báo mạng.

Đến một tối mùa đông, ngoài kia trời se lạnh, trong này âm nhạc, nến, rượu vang... Tràn ngập những hình dung gợi tình, thế mà... đứt phựt.

2. Biết làm sao khi bạn là Eva nhân chứng duy nhất của sự cố này?

Thông thường phụ nữ hay chèo chống tình thế bằng một câu nói đùa: “Anh yêu đang có điều buồn bực à? Anh đang mải nghĩ gì thế?” hoặc là “Nhìn “nhóc tỳ” kìa, ủ dột quá!”

Lời than thở kiểu như “em đã nỗ lực nấu nướng cả buổi chiều, mua váy ngủ mới, rạo rực chờ đợi” chỉ làm Adam thêm khép kín. Anh ấy lảng tránh, xa cách, không thể gần gũi.

Càng không nên khi Eva của anh hiện nguyên hình là người vợ đầu bù tóc rối, ngồi bôi kem dưỡng đêm và cằn nhằn “Anh đâu còn trẻ nữa, phải đi khám bác sĩ đi chứ” hoặc “Anh phải dừng nhậu nhẹt bia bọt thì mới nói đến chuyện phục hồi”. Lòng tin của anh ấy và sức hút của Eva cùng đang suy yếu.

3. Bạn là một Hiệp nữ phòng the, bạn sẽ có ứng xử khác.

Hiển nhiên không cần thiết phải “ra tay” hiền thục thái quá - cười dịu và nói lời vỗ về kiểu như “em chẳng thấy đấy là quan trọng” hoặc “em chỉ cần ôm”. Đừng!!!

Lời đầu tiên mà bạn thốt lên ngay sau sự cố, nên ngắn gọn và hiểu biết “Không sao đâu anh yêu, anh mệt đấy. Mình sẽ thử lại vào tuần sau. Nào, để em massage cho anh”. Đó là tất cả những gì anh ấy muốn nghe. Không thừa không thiếu.

Như một phụ nữ thông thái bạn hiểu rằng không thể giải quyết vấn đề bằng một cuộc nói chuyện. Tuy nhiên bạn lúc này như một nhân viên giỏi của 1080, anh ấy được giải đáp rằng, sự cố này không nhất thiết phải nhờ đến hệ thống y tế. Hoặc ít ra Adam của bạn không rối bời trong những suy luận tiêu cực.

Sự cố phòng the hay xảy ra vào mùa lạnh, vậy có thể nghĩ đến tình huống anh ấy đang bị ốm, viêm nhiễm đường hô hấp, tim co thắt hoặc viêm thần kinh tọa…

Có thể nguyên do quen thuộc: bức xúc trong công việc, stress. Chỉ cần liệt kê ra giấy và làm phép loại trừ “thủ phạm”.

4. Trong hoàn cảnh thiệt thòi thế này mà bạn nấu ăn ngon mới là cừ.

Anh ấy thực sự cần những bữa ăn nhẹ nhõm và đủ chất. Lẳng lặng đặt một lọ Vitamin for Mans trên bàn làm việc của anh ấy.

Một hiệp nữ không bao giờ săn sóc khách hàng bằng những cú điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm liên tiếp. Anh ấy cảm giác mình đang là con nợ. Chỉ có thể nhắc “anh ngủ đủ 8 tiếng nhé” với một Adam chuyên gia ngủ 6 tiếng/ đêm.

Một hiệp nữ phải tỏ ra bình thường với lịch giải trí vào ngày nghỉ cuối tuần. Hãy khoác tay cùng Adam đi xem phim, bơi nước nóng, show diễn thời trang hoặc vào siêu thị điện tử, nhà hàng hải sản… Trong nhà hàng anh ấy sợ nhất khi Eva gắp giá đỗ lia lịa lùa vào bát anh ấy. “Trời, cả thế giới biết mình đang “bể show”!!!”.

Hiệp nữ không nên đánh mất khả năng hài hước trong tình hình nguy kịch. Bạn còn khiến người khác bật cười tức là bạn đang lạc quan và mạnh mẽ. Lạc quan là một virus dễ lây.

Đừng cậy mình là hiệp nữ mà ngồi đợi người ta đem cảm xúc đến cống hiến cho mình. Adam chỉ có thể tung tẩy trở lại khi anh ấy cảm thấy bạn khát khao anh ấy thực sự.

Phong độ Adam sẽ vụt trở lại trong một buổi trưa mùa xuân nắng ấm, sự trở lại bất ngờ hệt như lúc nó biến mất vậy.

Nhi Nhi
Người Đẹp Việt Nam

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thích 'nổ' như quí ông

Thích 'nổ' như quí ông

Có lẽ khả năng trong "chuyện ấy" là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen, thích "nổ" nhất . Khoan bàn độ tin cậy của lời khoe lẫn lời khen, ta thử thực hiện một thống kê xem với chăn gối thì cánh mày râu thích khoe và thích được khen gì nhất?
Ảnh minh họa

Màn dạo đầu 'siêu sexy'

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho phái đẹp: Hãy rủ chàng đi mua đồ “chip”, đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong ... vì những việc đó có thể khiến chàng "nóng bừng bừng" và chỉ muốn được "yêu" bạn ngay tức khắc.