Hết 'họp online' cùng các Táo, Ngọc Hoàng hạ giới và bị kẹt trong khu cách ly

Hết 'họp online' cùng các Táo, Ngọc Hoàng hạ giới và bị kẹt trong khu cách ly
TPO - Với chủ đề “Theo dấu Ngọc Hoàng”, Táo Quân mùa Tết này trên Truyền hình Vĩnh Long (THVL) sẽ là màn Ngọc Hoàng vi hành xuống hạ giới, lao vào xả thân cùng với các Tiên nữ và các hạ thần để giải cứu Tam táo đang mắt kẹt do COVID.

Chỉ mới là mùa thứ 4 được đưa vào sản xuất nhưng Táo Quân THVL đã tạo được 1 dấu ấn riêng thú vị thu hút người xem. Năm nay, với chủ đề lớn về đại dịch COVID, ê kip sản xuất với Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục đem tới cho khán giả những tiếng cười châm biến từ những sự kiên thời sự nóng hổi trong năm.

Hết 'họp online' cùng các Táo, Ngọc Hoàng hạ giới và bị kẹt trong khu cách ly ảnh 1 Các nghệ sỹ tham gia Táo Quân Vĩnh Long.

Nội dung của chương trình năm nay sẽ là Tam Táo lần đầu tiên gặp biến cố dưới trần gian khi đang trên đường về Thiên Đình để trình tấu cuối năm. Phép tiên cũng không thể giúp cả ba vị thần thoát ra được và Tam Tấu đành kêu cứu Ngọc Hoàng. Và trong tình thế bất đắc dĩ, Ngọc Hoàng đã phải hạ giới để giải cứu.

Hành trình giải cứu của Ngọc Hoàng với muôn vàn khó khăn, muôn vàn sự cố xảy ra dưới hạ giới, thậm chí ngay cả Ngọc Hoàng cũng bị cách ly bởi tiếp xúc với người bệnh khiến khán giả phải cười thả ga bởi từ những tình huống đó, rất nhiều câu chuyện thời sự đã được phản ánh, phê phán. Và cuối cùng, Ngọc Hoàng cũng vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành công việc, như lời nhắc nhở của e kíp thực hiện về tinh thần của Táo Quân là lan tỏa tinh thần lạc quan, cùng vượt qua đại dịch, thiên tai để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Hết 'họp online' cùng các Táo, Ngọc Hoàng hạ giới và bị kẹt trong khu cách ly ảnh 2 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trong Táo Quân Vĩnh Long.

Tham gia Táo Quân THVL năm nay là những tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Khả Như, Minh Nhí, Minh Dự, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan… Trong đó Đàm Vĩnh Hưng sẽ vào vai Ngọc Hoàng, Cẩm Ly thủ vai Thiên hậu, Táo Đỏ - Táo Xanh - Táo Hồng lần lượt là Đại Nghĩa - Minh Nhí - Khả Như. Diễn viên Minh Dự nhận vai diễn Nam Tào. Đặc biệt, năm nay Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng tham gia với vai Hằng Nga. Ngoài ra chương trình còn có Á hậu Kiều Loan với màn rap battle cùng một nam rapper. 

Hết 'họp online' cùng các Táo, Ngọc Hoàng hạ giới và bị kẹt trong khu cách ly ảnh 3 Hoa hậu Trần Tiểu Vy lần đầu tham gia Táo Quân.

Táo Quân THVL sẽ phát trên THVL 1 vào lúc 20g ngày 11/2 (Nhằm ngày 30 tháng Chạp Âm lịch)

MỚI - NÓNG