Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 21/3, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại Tiến Cường (HEAD Tiến Cường - trụ sở số 2 ngã tư thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) đã tổ chức chương trình "Tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn" cho người dân địa phương và khách hàng.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 1 Buổi tập huấn được chia làm 2 phần gồm phần đào tạo lý thuyết và phần hướng dẫn thực hành.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 2 Trong phần lý thuyết, nhân viên tại cửa hàng đã hướng dẫn khách hàng tham gia buổi tập huấn nắm chắc các kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 3 Những người có mặt đều chăm chú lắng nghe nhân viên tại cửa hàng Head Tiến Cường hướng dẫn để nắm chắc các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 4 Trong phần đào tạo thực hành, người dân tham gia sẽ được thực hành trên máy tập lái RT.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 5 Phía ngoài, các cô gái cũng trổ tài khi được thực hành đi xe zích zắc theo cọc tiêu....
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 6 .. hoặc sôi nổi với phần thực hành Lái xe thăng bằng.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 7 Nhiều phần thưởng cho người thực hành tốt đã được trao tới tận tay khách hàng tham gia.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 8 Người dân xếp hàng tại khu vực Thay dầu miễn phí để được một lần trải nghiệm dịch vụ của HEAD Tiến Cường.
Head Tiến Cường tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn ảnh 9 Nhân viên HEAD Tiến Cường miệt mài làm việc phục vụ các "thượng đế".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

TPO - Hiện tượng quá nhiệt trên động cơ là một hiện tượng khá phổ biến đối với những xe không được chăm sóc thường xuyên và những xe di chuyển trên 1 chặng đường dài hoặc chặng đường đèo núi. Hiện tượng quá nhiệt của động cơ vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây tổn hại cho động cơ và có thể gây nên bó kẹt động cơ vì vậy các tài xế nên lưu ý chăm sóc hệ thống làm mát định kì.
Ô tô mất lái 'xoay như chong chóng'

Ô tô mất lái 'xoay như chong chóng'

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 29/4 tại Mỹ, chiếc ô tô Nissan màu trắng vượt qua xe đầu kéo với tốc độ hơn 100 km/h bỗng nhiên mất lái, sau đó xoay nhiều vòng, cắt ngang qua đường.
VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

TPO - VinFast đang đặt cược lớn vào thị trường Mỹ với những mẫu SUV mới và mô hình cho thuê pin điện, giúp tạo nên sức hút để cạnh tranh với các nhà sản xuất "cây nhà lá vườn" như Tesla và General Motors (GM).
Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

Tài xế ngủ gật, xe tải đâm cây xăng

TPO - Video được quay vào ngày 20/4 tại thành phố Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), một chiếc xe tải mất kiểm soát bất ngờ lao tới, làm đổ một cây xăng và cột điện. Nguyên nhân do tài xế ngủ gật khi đang lái.