HEAD Doanh Thu 2 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một

HEAD Doanh Thu 2 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một
Sáng ngày 14/9 vừa qua, tại trường Tiểu học Mỹ Đình 1, HEAD Doanh Thu 2 phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (HVN), Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia đã tổ chức Lễ trao tặng Chương trình Trao tặng 360 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2020-2021 với chủ đề Giữ trọn ước mơ.
Thông qua chương trình này, Honda Việt Nam hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn sẽ là hành trang đầu đời cùng các em đến trường; đồng thời, mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm đến việc đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình - Đại diện HEAD Doanh Thu 2 - chia sẻ: “Nối tiếp những thành công của hai năm trước, Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc ‘Giữ trọn ước mơ’ do Honda Việt Nam phối hợp với các đại lý ủy nhiệm trên toàn quốc tiếp tục được triển khai trong năm học 2020 – 2021 với 1.914.393 mũ bảo hiểm được trao tới các em học sinh”.
Trước đó, năm học 2019 – 2020 đã có gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc.
MỚI - NÓNG