Hệ thống nhà thuốc Á Đông - Đối tác quan trọng hàng đầu của Men vi sinh DHC tại Hà Nam

0:00 / 0:00
0:00
Theo chia sẻ của đại diện đơn vị phân phối Men vi sinh DHC, nhà thuốc Á Đông chính là đối tác chiến lược, đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc phân phối sản phẩm men vi sinh DHC tại Hà Nam.

Nhà thuốc Á Đông (hay còn gọi là Dược Á Đông) là hệ thống nhà thuốc có quy mô rộng lớn và uy tín hàng đầu tại tỉnh Hà Nam. Đồng thời, đơn vị này cũng là tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường dược phẩm Việt. Hiện nay, hệ thống nhà thuốc Á Đông đã có đến 7 cơ sở khác nhau tại Hà Nam, phân bố chủ yếu ở thành phố Phủ Lý và các huyện thị như Bình Lục, Kim Bảng…

Để trở thành nhà thuốc danh tiếng, uy tín tại khu vực và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng như hiện nay, gần 20 năm qua nhà thuốc Á Đông luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sứ mệnh cao cả nhất… Đồng thời, nhà thuốc thường xuyên mang đến cho khách hàng các chương trình tri ân ý nghĩa với hàng nghìn phần quà lớn nhỏ.

Hệ thống nhà thuốc Á Đông - Đối tác quan trọng hàng đầu của Men vi sinh DHC tại Hà Nam ảnh 1

Hệ thống nhà thuốc Á Đông – Hệ thống nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nam

Đối với người dân Hà Nam, Á Đông không chỉ đơn giản là một đơn vị bán thuốc mà còn là nơi họ đặt niềm tin, là nơi luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc và đưa ra những lời tư vấn hữu ích, giúp người dùng tìm được các sản phẩm phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Với hệ thống lên đến hàng chục nghìn sản phẩm, từ các loại thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng, sữa cồng thức, dược mỹ phẩm đến các thiết bị, vật tư y tế…. hệ thống nhà thuốc Á Đông có thể đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm được phân phối tại nhà thuốc Á Đông đều có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và phân phối bởi các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước.

Với quy mô rộng lớn cùng uy tín được xây dựng trong gần 20 năm, nhà thuốc Á Đông được các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao và xem là đối tác quan trọng. Đặc biệt, đơn vị phân phối men vi sinh DHC Bifido Fast Active khẳng định, hệ thống nhà thuốc Á Đông chính là đối tác chiến lược, đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối cũng như sự phát triển của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng.

Hệ thống nhà thuốc Á Đông - Đối tác quan trọng hàng đầu của Men vi sinh DHC tại Hà Nam ảnh 2

Sản phẩm Men vi sinh DHC chính hãng được phân phối tại các cơ sở thuộc hệ thống nhà thuốc Á Đông

Đại diện đơn vị phân phối – Công ty Cổ phần Megasun cho biết: “Hệ thống nhà thuốc Á Đông là một trong nhưng đơn vị đầu tiên hợp tác phân phối sản phẩm men vi sinh DHC Bifido Fast Active khi sản phẩm này mới được nhập khẩu về Việt Nam. Và đến nay, Á Đông vẫn là hệ thống dẫn đầu về lượng tiêu thụ sản phẩm này. Chính vì thế, chúng tôi đánh giá Á Đông là đối tác quan trọng của DHC”.

DHC Bifido Fast Active là sản phẩm có chứa 68,8mg Bifidobacteria (tương đương với 5,5 tỷ lợi khuẩn BB536) cùng 800mg Lactulose (nguồn thức ăn cho BB536) giúp bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, ăn uống không vệ sinh hay do sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài….

Hệ thống nhà thuốc Á Đông - Đối tác quan trọng hàng đầu của Men vi sinh DHC tại Hà Nam ảnh 3

Ông Nguyễn Huy Hoàn (áo hồng - chủ hệ thống nhà thuốc Á Đông) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đơn vị phân phối men vi sinh DHC

Sản phẩm được sản xuất bởi DHC - thương hiệu chiếm thị phần số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Đặc biệt, DHC Bifido Fast Active được sản xuất bởi Công nghệ Fast Active (công nghệ độc quyền của DHC). Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản, lợi khuẩn BB536 sản xuất bằng công nghệ sinh học Fast Active của DHC có khả năng sót rất cao. Cụ thể, khi bổ sung 5,5 tỷ lợi khuẩn BB536 của DHC vào cơ thể, các lợi khuẩn này có thể sống sót tới 94% khi ở trong dịch dạ dày 1 giờ đồng hồ; 92% khi ở trong dịch dạ dày 2 giờ và có thể sống sót tới gần 80% khi tồn tại trong dịch dạ dày tới 3 giờ.

Không những thế, công nghệ sinh học Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn được đưa thẳng vào trong môi trường ruột , dễ dàng bám trực tiếp vào bề mặt ruột, giúp chúng dễ dàng sinh sống và nhanh chóng phát huy tác dụng, nhờ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống nhà thuốc Á Đông - Đối tác quan trọng hàng đầu của Men vi sinh DHC tại Hà Nam ảnh 4

Men vi sinh DHC – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa đang được NSND Trần Mạnh Cường và hàng triệu người Việt tin dùng

Theo chia sẻ từ đại diện hệ thống nhà thuốc Á Đông, sản phẩm men vi sinh DHC Fast Active là một trong nhưng sản phẩm hỗ trợ giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa đang bán chạy nhất và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhất tại Á Đông.

Chính vì thế, đại diện đơn vị phân phối sản phẩm men vi sinh DHC và đại diện hệ thống nhà thuốc Á Đông cùng khẳng định hai bên sẽ tiếp tục hợp tác toàn diện và sâu rộng hơn nữa, để mang những sản phẩm men vi sinh hàng đậu Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt

Hệ thống nhà thuốc Á Đông

- Số 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam

- Số 130 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

- Số 345 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam.

- 108 Đường Điện Biên – Cổng chợ, Thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, Hà Nam

- Quyển Sơn, Thi Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam (gần ngã tư rẽ vào Quế)

Điện thoại: 0928 655 655

MỚI - NÓNG