Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sàn catwalk có độ dài “khủng" 300m nối từ bến cầu tàu và đi dọc theo đường bãi biển cho sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã được BTC hé lộ.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Vietnam Beauty Fashion Fest là sự kết hợp giữa nhan sắc và thời trang trình diễn để mang đến khán giả và giới mộ điệu một bữa tiệc độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.

Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 1
Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Sàn catwalk 'khủng' của Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 2 tại Quy Nhơn vào ngày 30/7 được hé lộ.

Chương trình được tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập và chuỗi chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest trước đó diễn ra tại Thái Nguyên đã thành công rực rỡ, nhận được sự chú ý của khán giả.

Đến với thành phố biển Quy Nhơn lần này, Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 2 sẽ được diễn ra vào ngày 30/7, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến khán giả những tiết mục thời trang đặc sắc.

Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Vietnam Beauty Fashion Fest do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập.

Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 2 sẽ được diễn ra vào ngày 30/7 sẽ quy tụ 70 người mẫu bao gồm các model và thí sinh của Miss World Vietnam 2022 cùng các nhà thiết kế hàng đầu.

Đặc biệt, sàn catwalk có độ dài “khủng" 300m nối từ bến cầu tàu và đi dọc theo đường bãi biển cũng đã được BTC hé lộ. Sân khấu ngoài trời, nơi có nắng và gió biển, nằm giữa một hướng có biển xanh và bên còn lại là những ngọn núi hùng vĩ. Có thể thấy sự hoành tráng và vẻ đẹp nơi diễn ra sự kiện đã được BTC kỳ công chuẩn bị để giúp các thí sinh thăng hoa.

Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 5
Hé lộ sàn catwalk dài 300 mét dọc bãi biển của đêm diễn thời trang Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Có thể thấy sự hoành tráng và vẻ đẹp nơi diễn ra sự kiện đã được BTC kỳ công chuẩn bị để giúp các thí sinh thăng hoa.

Sự kiện lần này sẽ có sự tham dự của 70 người mẫu bao gồm các model và thí sinh của Miss World Vietnam 2022, sẽ trình diễn những thiết kế mới của hai nhà thiết kế Lê Thanh Hoà và Đỗ Long.

Hơn thế nữa, chương trình quy tụ dàn người đẹp đình đám đảm nhận những vị trí first face và vedette trong đêm diễn. Có thể kể đến như: Hoa Hậu Thuỳ Tiên, Hoa Hậu Tiểu Vy, Hoa Hậu Đỗ Hà, Á Hậu Phương Anh và top 38 thí sinh tại vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

MỚI - NÓNG