Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2

"Hướng dương ngược nắng" thêm nhiều tình tiết thú vị
"Hướng dương ngược nắng" thêm nhiều tình tiết thú vị
TPO - Bộ phim ăn khách nhất VTV3 hiện nay “Hướng dương ngược nắng” đã đi được gần nửa chặng đường. Nhà sản xuất vừ hé lộ thêm nhiều tình tiết mới.

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng đến tập 15. Ê kíp sản xuất vừa giới thiệu đoạn credit mới chạy cuối tập 15, giới thiệu nhiều tính tiết mới và gay cấn hơn của “Hướng dương ngược nắng” phần 2.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 1

Kiên tìm mọi cách làm lành với Châu

Sau một thời gian ở ẩn chạy trốn hiện thực đau lòng, Châu (Hồng Diễm) trở lại Cao Dược. Kiên (Hồng Đăng) tìm mọi cách tiếp cận Châu nhưng không hề dễ dàng, bởi Châu hiện nay hận anh tới độ trong mơ cũng muốn giết chết Kiên.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 2

Đoạn credit mới hé lộ mối quan hệ sắp tới giữa Kiên và Châu

Mối quan hệ của Châu và Kiên hiện nay còn thêm ngăn trở nữa, đó chính là Phúc (Doãn Quốc Đam). Phúc là người giúp đỡ Châu khi hoạn nạn, là người bên cạnh và giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất. Đoạn credit cũng hé lộ nhiều hình ảnh lãng mạn giữa cặp Châu-Phúc như cảnh họ tình tứ ôm nhau trên chiếc xe đạp, Phúc không ngần ngại cõng Châu trên đường.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 3

Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) có nhiều cơ hội thân thiết với nhau hơn

Cặp Minh (Lương Thu Trang) -Hoàng (Việt Anh) cũng có diễn biến mới. Dù luôn bị Minh xua đuổi và nhiều lần “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” nhưng Hoàng không dễ dàng bỏ cuộc. Xuất hiện hình ảnh Minh phải dìu Hoàng trong cơn say khướt, còn thêm cảnh Hoàng chủ động ôm Minh vào lòng. Con gái Hoàng ngày càng quý mến Minh.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 4

Minh và Hoàng có tiến triển mới

Thời gian sắp tới, Minh cũng xuất hiện với diện mạo mới. Cô cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để có tạo hình trẻ trung và hiện đại hơn. Quan hệ của Minh và Trí vẫn chưa hết căng thẳng, bởi Trí (Đình Tú) cho rằng chị gái cùng mẹ khác cha tham phú phụ bần, muốn giữ vững vị trí ở Cao Dược nên không chịu cùng hai mẹ con Trí về quê.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 5

Diện mạo mới của Minh (Lương Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng phần 2

Trí và Ngọc (Quỳnh Kool) không phải là anh chị em cùng cha khác mẹ nữa, Ngọc nhiều lần được Trí bênh vực cho nên mối quan hệ của họ cũng có tiến triển mới. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Trí và Kiên dường như không mấy tốt đẹp. Trí khó chấp nhận Kiên là anh trai cùng cha khác mẹ, nhất là việc Kiên từng cùng Hoàng ép Trí phải phá hoại vườn thảo dược khiến tập đoàn Cao Dược lao đao.

Hé lộ phần kết đầy biến động của ‘Hướng dương ngược nắng’ phần 2 ảnh 6

Trí chưa thể đón nhận anh trai cùng cha khác mẹ là Kiên (Hồng Đăng)

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 đi được khoảng gần nửa chặng đường, đằng sau những ân oán, thù hận của nhà họ Cao và các tuyến nhân vật khác tiếp tục được đẩy lên cao hơn. Phim đang phát sóng giờ vàng 21h40 từ thứ Hai đến thứ Tư trên VTV3.

Tin liên quan