Hé lộ nguyên nhân vụ thảm án ở Điện Biên khiến 3 người tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong xảy ra trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Theo ông Vũ Văn Đức, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, danh tính các nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Khánh Trung (SN 1967) cùng vợ là bà Trần Thị Thu (SN 1979) và ông Đàm Văn Lực (SN 1963) - cả 3 người đều trú huyện Tuần Giáo.

Được biết, trước đây, ông Lực và vợ chồng ông Trung từng là hàng xóm với nhau. Gia đình ông Trung hiện có 2 người con. Thông tin từ một số người dân sinh sống trên địa bàn, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 20/6, người dân tại khối Chiềng Xuân, huyện Tuần Giáo bàng hoàng phát hiện một người đàn bà tử vong trên cánh đồng, người có nhiều vết thương.

Cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân này không xa, cơ quan chức năng tìm thấy 2 người đàn ông bị thương nên đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, hai người này cũng tử vong sau đó.

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Điện Biên cùng Công an huyện Tuần Giáo và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiếm bạc triệu mỗi ngày từ việc đi đánh gốc đào thuê
Hà Nội: Kiếm bạc triệu mỗi ngày từ việc đi đánh gốc đào thuê
TPO - Cứ vào dịp cuối năm, không khí tại các vườn đào tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) lại hết sức sôi động. Nhiều nông dân ở các tỉnh đổ về đây để làm công việc thời vụ, đánh gốc đào thuê. Khối lượng công việc lớn, vất vả nhưng bù lại, mỗi người có thể kiếm được cả tiền triệu mỗi ngày.