TP Thanh Hóa:

Hé lộ nguyên nhân vụ 4 người trong một gia đình tử vong

Cửa hàng điện máy Hà Nhung - nơi xảy ra sự việc kinh hoàng. Ảnh: HL.
Cửa hàng điện máy Hà Nhung - nơi xảy ra sự việc kinh hoàng. Ảnh: HL.
TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bước đầu xác định được nguyên nhân khiến 4 người trong một gia đình tử vong tại căn nhà ở địa chỉ 218, đường Trần Phú (TP Thanh Hóa).

Rạng sáng 2/11, Đại tá Lê Trung Hiếu- Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Bước đầu, cơ quan công an xác định 4 người tử vong tại địa chỉ 218, đường Trần Phú (TP Thanh Hóa) là do người chồng tước đoạt tính mạng vợ, hai con rồi thắt cổ tự tử.

Đại tá Lê Trung Hiếu cho biết: Khoảng 21h30 ngày 1/11, người thân trong gia đình phát hiện anh Ngô Lê Hà (SN 1970) ở địa chỉ 218, đường Trần Phú (TP Thanh Hóa) chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1. Lên đến tầng 2, phát hiện vợ anh Hà là Trần Thị Nhung (SN 1973) và hai con trai là Ngô Duy Tân (SN 1992), Ngô Quang Ninh (SN 2003) chết không vết thương. 

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại. Trong thư và ghi âm tuyệt mệnh có nội dung anh Hà tước đoạt tính mạng vợ, 2 con rồi tự tử.

Bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân là do nợ nần số tiền lớn đã dẫn đến hành động trên của anh Hà.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.