Hé lộ nguyên nhân nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ở bãi biển

TPO - Thảo nghe thông tin Trang có bầu và kể lại với gia đình. Trang biết sự việc nên cả hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khi nhóm bạn của Trang gặp Thảo ở bãi biển liền bắt Thảo quỳ xin lỗi.

Ngày 1/4, thông tin từ ông Trần Văn Huấn – Trưởng công an xã Diễn Hùng (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, khoảng 15h (ngày 31/3), em Trần Huyền Trang (học sinh lớp 8A, Trường THCS Diễn Hùng) cùng bạn học cùng lớp 8 Trường THCS Diễn Kim đi chơi thì gặp em Hồ Thị Phương Thảo (học sinh lớp 7, Trường THCS Diễn Hùng) ở gần biển.

Do có mâu thuẫn từ trước, một nữ sinh trong nhóm của Trang đã yêu cầu Thảo quỳ xuống “nói chuyện”. Mặc dù, Thảo đã nói xin lỗi song nhóm của Trang vẫn giật tóc, tát liên tục vào mặt của nữ sinh này. Sau khi quay lại clip thì một nữ sinh trong nhóm của Trang đăng tải lên mạng xã hội.

Bà Trần Thị Đông (mẹ của Thảo) cho biết, Thảo bị xước, sưng nhẹ ở má. Tuy nhiên, thấy con gái vẫn ổn định, không quá hoảng loạn nên gia đình không đưa con đi khám. Thảo đến trường học bình thường.

Hé lộ nguyên nhân nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn ở bãi biển ảnh 1 Nhóm bạn của Trang bắt Thảo quỳ xin lỗi tại bãi biển.

Nguyên nhân khiến Thảo bị nhóm của Trang đánh là do Thảo nghe được thông tin Trang có bầu nên đã về kể lại với gia đình. Trang biết thông tin này nên dẫn đến sự việc trên.

“Gia đình em Trang cũng đã đến xin lỗi. Việc Trang có bầu là không đúng. Các cháu còn nhỏ, chúng tôi cũng không muốn làm lớn chuyện để các cháu tiếp tục học hành”, bà Đông thông tin thêm.

Ông Nguyễn Văn Thủy – Hiệu trưởng Trường THCS Diễn Hùng cho biết: “Hai em là học sinh ngoan, riêng Trang là một học sinh giỏi, hiện đang học bồi dưỡng để chuẩn bị thi học sinh giỏi tỉnh”.

Hiện, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã chỉ đạo xử lý nghiêm đối với những học sinh tham gia đánh bạn. Đồng thời, Công an huyện Diễn Châu cũng vào cuộc để làm rõ.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, đoạn clip dài khoảng 3 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị một nhóm nữ sinh khác bắt quỳ gối xin lỗi. Không những vậy, nhóm nữ sinh này còn đánh đập, thay nhau quay clip và nói lời tục tĩu. Ngay khi đoạn clip xuất hiện gây xôn xao dư luận, ngoài những bình luận bức xúc thì hầu hết mọi người yêu cầu cơ quan chức năng xử lý kỷ luật nghiêm trường hợp này.

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm