Hé lộ lý do Thuỳ Tiên từng suýt không thi Miss Grand và cơ hội phút chót làm nên lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thuỳ Tiên từng suýt không có cơ hội đi thi Miss Grand International 2021 nếu như cuộc thi Miss Grand Vietnam được diễn ra suôn sẻ trong năm đó.

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Sen Vàng Entertainment (đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam) đã chính thức công bố khởi động Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Việt Nam).

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: Sau thành công của những đại diện Việt Nam: Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, đã đến lúc chúng ta nên có một cuộc thi dành riêng cho đấu trường nhan sắc đầy sôi động này. Miss Grand Việt Nam chính thức ra mắt trong năm nay, tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt".

Hé lộ lý do Thuỳ Tiên từng suýt không thi Miss Grand và cơ hội phút chót làm nên lịch sử ảnh 1
Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Có thể nói sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cuộc thi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp. Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ thêm về kế hoạch tổ chức cuộc thi, bà Phạm Kim Dung hé lộ: "Tôi nghĩ mọi chuyện đều có duyên của nó, lẽ ra tháng 6/2021 chúng tôi tổ chức Miss Grand Vietnam tại Thanh Hoá. Tuy nhiên, cuộc thi không tổ chức được nên chúng tôi chọn Thuỳ Tiên dự thi".

Hé lộ lý do Thuỳ Tiên từng suýt không thi Miss Grand và cơ hội phút chót làm nên lịch sử ảnh 2
Bà Phạm Kim Dung hé lộ chọn Thuỳ Tiên đi thi Miss Grand 2021 vào phút chót.

Qua lời chia sẻ này, có thể thấy cái duyên và sự may mắn của Thuỳ Tiên khi cô đã giành được tấm vé đại diện cho Việt Nam tại Miss Grand 2021 vào phút chót do cuộc thi Miss Grand Vietnam 2021 không thể tổ chức như kế hoạch vì dịch bệnh.

Mặc dù vậy có thể thấy với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, Thuỳ Tiên đã chứng minh được rằng cô hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của công chúng và đơn vị nắm bản quyền khi đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo và cuối cùng làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên đăng quang tại sân chơi Miss Grand International.

Thành công của Thuỳ Tiên là minh chứng cho điều mà cô cũng đã từng nhiều lần chia sẻ trước đó, đó là hãy dũng cảm và nghị lực vượt qua nghịch cảnh, làm việc chăm chỉ, hết mình và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hé lộ lý do Thuỳ Tiên từng suýt không thi Miss Grand và cơ hội phút chót làm nên lịch sử ảnh 3
Miss Grand Vietnam 2022 chính thức được khởi động.

Sau thành công của Thuỳ Tiên, các fans Việt cũng đang rất háo hức mong chờ đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt sẽ tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International.

Những năm gần đây, nhiều đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International đã mang về nhiều thành tích ấn tượng như: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 MGI 2020), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 MGI 2019), Bùi Phương Nga (Top 10 MGI 2018), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 MGI 2017), Nguyễn Thị Loan (Top 20 MGI 2016),...

MỚI - NÓNG