Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand
TPO - Mới đây, một đoạn video clip được một diễn đàn sắc đẹp đăng tải đã hé lộ cảnh Ngọc Thảo lọt vào top 2 người đẹp cuối cùng trong buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss Grand International 2020.

Đoạn video clip hé lộ cảnh Á hậu Ngọc Thảo nắm tay Hoa hậu Guatemala vào top 2.

Cuộc thi Miss Grand International 2020 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Mỹ Abena Appiah và các ngôi vị Á hậu lần lượt thuộc về các người đẹp Philippines, Guatemala, Indonesia, Brazil.

Á hậu Ngọc Thảo đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này đã lọt vào top 20 chung cuộc cùng nhiều thành tích ấn tượng như Top 20 Best in Swimsuit, Top 6 Trang phục dân tộc, Top 2 Miss Popular Vote.

Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand ảnh 1
Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand ảnh 2
Ngọc Thảo và Hoa hậu Guatemala là hai người đẹp được xướng tên trong top 2 tại buổi tổng duyệt trước chung kết Miss Grand International 2020.

Mặc dù việc Ngọc Thảo không thể lọt vào top 10 đã để lại rất nhiều nuối tiếc cho công chúng. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, với những nỗ lực của mình, Ngọc Thảo đã khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào về những gì cô đã thể hiện trong suốt hành trình hơn 1 tháng tham dự cuộc thi ở Thái Lan.

Một thân một mình 'mang chuông đi đánh xứ người' trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, Ngọc Thảo vẫn 'chiến đấu' hết mình vì màu cờ sắc áo và giành được nhiều thiện cảm từ khán giả Thái Lan.

Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand ảnh 3

Ngọc Thảo mặc bộ váy dạ hội màu vàng lộng lẫy trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand International 2020.

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải đoạn video clip về buổi tổng duyệt trước chung kết Miss Grand International 2020. Theo đó, Á hậu Ngọc Thảo đã được xướng tên lọt vào top 2 thí sinh cuối cùng đứng trên sân khấu để chuẩn bị công bố danh hiệu hoa hậu trong một tình huống giả định của buổi diễn tập.

Ngọc Thảo diện bộ váy dạ hội tông màu vàng gold cực kỳ lộng lẫy, nắm tay người đẹp Ivanna Batchelor của Guatemala trong khoảnh khắc chờ công bố người giành vương miện. Cuối cùng, MC đã xướng tên người đẹp Guatemala trở thành hoa hậu và cũng đồng nghĩa với Ngọc Thảo giành danh hiệu Á hậu 1.

Một ngày sau đó, trong đêm chung kết chính thức của Miss Grand International 2020 Ngọc Thảo được xướng tên ở top 20 còn người đẹp Guatemala cuối cùng đã cán đích ở vị trí Á hậu 2.

Hé lộ đoạn clip Ngọc Thảo lên ngôi Á hậu 1 trong buổi diễn tập chung kết Miss Grand ảnh 4

Đại diện Việt Nam đã có những thể hiện ấn tượng tại Miss Grand 2020 và nhận được sự yêu mến của công chúng.

Xem đoạn video clip diễn tập này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối vì Ngọc Thảo còn thiếu một chút may mắn để giành được vị trí cao hơn trong đêm chung kết giống như người đẹp Guatemala. Nhiều khán giả cũng cho rằng với những sự thể hiện xuất sắc của Ngọc Thảo trong suốt quá trình cuộc thi, cô xứng đáng với một vị trí cao hơn.

Mặc dù vậy, sau chung kết cuộc thi Ngọc Thảo cho biết không hối hận với kết quả mình nhận được vì đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. “Mọi người không cần lo lắng cho Thảo vì mình biết ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy nên tương lai Thảo vẫn sẽ cố gắng hơn mỗi ngày” - người đẹp chia sẻ.

Hiện tại, Ngọc Thảo đang dành thời gian để thư giãn và đi du lịch Thái Lan sau khi cuộc thi kết thúc. Cô cho biết có kế hoạch bay về Việt Nam vào ngày 6/4 tới.

MỚI - NÓNG