Hé lộ địa điểm ra mắt siêu xe hybrid Lexus LC 500h

Hé lộ địa điểm ra mắt siêu xe hybrid Lexus LC 500h
TPO - Phiên bản hybrid của chiếc coupe sang trọng Lexus LC sẽ được chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2016 diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Lexus LC 500h với chữ "h" khiến người ta dễ dàng nhận dạng đây là 1 chiếc xe hybrid, sử dụng 2 nhiên liệu là xăng và điện. Trước đó, dòng Lexus LC ra mắt cách đây không lâu đã nhận được những phản hổi tích cực từ thị trường, tạo tiền để cho một chiếc xe hybrid Lexus LC 500h có khả năng sẽ gây sốt trên thế giới.

Lexus LC 500h sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva 2016, như vậy triển lãm này sẽ là màn ra mắt của hàng loạt cái tên ấn tượng, và Lexus LC 500h là một trong số những chiếc xe đó.

Hé lộ địa điểm ra mắt siêu xe hybrid Lexus LC 500h ảnh 1

Lexus vẫn giữ khá kín những thông tin chi tiết về mẫu xe hybrid này. Thông tin đầu tiên được xác nhận là chiếc xe sẽ sở hữu hệ thống hybrid thế hệ mới nhất mà hãng xe Nhật có được.

Hệ thống mới mang tên Multi Stage Hybrid System được nâng cấp mạnh mẽ, giúp hoàn thiện độ em ái khi vận hành, tăng sức mạnh của động cơ đáng kể, tất nhiên đi kèm cả hiệu quả về nhiên liệu.

Hé lộ địa điểm ra mắt siêu xe hybrid Lexus LC 500h ảnh 2

Chưa rõ Lexus LC 500h liệu có được trang bị động cơ V8 5.0L cùng hộp số tự động 10 cấp như người anh em LC 500 hay không. Đây là động cơ gây ấn tượng với công suất 467 mã lực, mô men xoắn cực đại 527 Nm và đặc biệt là hộp số 10 cấp đầu tiên trong phân khúc xe sang.

MỚI - NÓNG