Hé lộ ảnh cưới của Angelina và Brad Pitt

Hé lộ ảnh cưới của Angelina và Brad Pitt
TPO - Tạp chí People và Hello! đã công bố những hình ảnh độc quyền về lễ cưới của cặp uyên ương được coi đẹp nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt trên bìa ấn phẩm ra mắt tuần này. 

Sau 9 năm bên nhau, "Ông bà Smith" chính thức kết hôn trong sự mong chờ của người hâm mộ để thấy đám cưới của “cặp đôi quyền lực Hollywood”.

Tuy nhiên, trái với dự đoán về một hôn lễ hoành tráng, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới bí mật với chỉ khoảng 20 người và các thành viên trong gia đình tại biệt thự Chateau Mirava của cặp đôi ở miền nam nước Pháp ngày 23/8 vừa qua.

Một đám cưới riêng tư, không ồn ào, hình ảnh về hôn lễ của cặp đôi cũng rất ít trên báo giới. Mới đây, tạp chí People và Hello! chỉ công bố hình ảnh độc quyền về đám cưới của Brangelina trên bìa ấn phẩm sắp ra mắt.

Chiếc váy cưới của nữ diễn viên Angelina Jolie thật độc đáo, được trang trí bởi sự sáng tạo của chính con cô. Brad Pitt mặc bộ comple lịch lãm từ tủ áo của anh.Hé lộ ảnh cưới của Angelina và Brad Pitt ảnh 1 Hình ảnh đám cưới cặp đôi trên trang bìa ấn phẩm People

Sáu người con của cặp đôi đều có mặt đông đủ và đóng vai trò quan trọng. Hai con trai lớn Maddox (13 tuổi) và Pax (10 tuổi) đưa mẹ xuống lễ đường. Hai bé gái Zahara (9 tuổi) và Vivienne (6 tuổi) rải những cánh hoa được hái từ trong vườn. Shiloh (8 tuổi) và Knox (6 tuổi) giữ nhẫn cưới. Những đứa trẻ còn giúp bố mẹ viết lời thề nguyền. Đồng thời, cậu con trai Pax cũng đích thân nướng bánh.

“Điều quan trọng với chúng tôi làngày cưới thật thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Một ngày đặc biệt để chia sẻ cùng các con, một thời gian hạnh phúc của cả gia đình”, cặp đôi chia sẻ với tạp chí People.

Hé lộ ảnh cưới của Angelina và Brad Pitt ảnh 2 Và trên trang bìa tạp chí Hello!

"Chúng tôi rất vui và hãnh diện khi được chia sẻ những bức ảnh cưới của Brad và Angelina. Mong cặp đôi sẽ mãi mãi hạnh phúc", đại diện tạp chí Hello! cho biết.

Những hình ảnh chi tiết về đám cưới của cặp đôi này sẽ được tạp chí People và Hello! công bố trong tạp chí tuần này.

Theo Theo People, Hello
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm