Có 25 kết quả :

Ảnh minh họa

Hà Nội lấy ý kiến quy hoạch sử dụng đất cấp huyện 2022

TPO - Việc lập quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2022 cấp huyện phải thực hiện đúng trình tự và lấy ý kiến về quy hoạch. Đây cũng là căn cứ lập kế hoạch sử dụng đất hằng năm để giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; thu hồi đất...
Vỡ òa thời khắc gỡ bỏ phong tỏa Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: Mạnh Thắng

Mừng rơi khẩu trang

TP - Những khoảnh khắc thăng hoa của vui sướng, tự hào này ngược hẳn với sự mất kiểm soát của vị phó chủ tịch HĐND huyện đi qua chốt kiểm dịch, không chịu đeo khẩu trang lại còn nạt nộ người có trách nhiệm. Dư luận đang chờ xem hình phạt cho vị này có tương xứng với lỗi vi phạm gây ra.
Phó Chủ tịch HĐND huyện phản ứng khi được đo thân nhiệt: Có bị xử lý hình sự?

Phó Chủ tịch HĐND huyện phản ứng khi được đo thân nhiệt: Có bị xử lý hình sự?

TPO - Xác định hành vi không chịu đo thân nhiệt, xúc phạm lực lượng chức năng phòng, chống dịch COVID-19 của Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản là rất nghiêm trọng, Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông này cho đến khi có quyết định mới. Đồng thời cho biết sau khi làm rõ hành vi sẽ đưa quyết định có xử lý hành chính hoặc hình sự hay không. 
Lãnh đạo huyện Ba Vì cho biết, tất cả những gì diễn ra trong Vườn Quốc gia Ba Vì họ không bao giờ được trao đổi, bàn bạc, xin ý kiến (Ảnh Lao Động)

Chủ tịch Ba Vì: 'Làm gì trong Vườn Quốc gia họ cũng không trao đổi với huyện'

Lãnh đạo huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết, với những dự án liên quan đến khu vực nhạy cảm an ninh quốc gia, ngay cả của nhà nước cũng phải xin ý kiến đơn vị Quốc phòng mới được cấp phép. Nhưng đơn vị quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì chưa bao giờ trao đổi, bàn bạc với huyện khi làm bất kỳ một công trình nào ở đây.