Hậu vệ U23 Việt Nam: ‘Toàn đội cải thiện nhiều về thể lực và kỹ thuật’

0:00 / 0:00
0:00
Hậu vệ U23 Việt Nam: ‘Toàn đội cải thiện nhiều về thể lực và kỹ thuật’
TPO - Hậu vệ Liễu Quang Vinh cho biết, kể từ khi lên tập trung ĐT U23 Việt Nam, bản thân anh lẫn các đồng đội  cải thiện rất nhiều về thể lực, tư duy chơi bóng và kỹ thuật.

Sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam hoàn thành các trận đấu vòng loại World Cup trong tháng 10, HLV Park Hang-seo trở lại nắm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam. Điều này tạo động lực và sự quyết tâm lớn đối với các cầu thủ.

“Tôi nghĩ rằng, bất cứ HLV nào cũng đều mong muốn học trò của mình tiến bộ. HLV Park Hang-seo cũng vậy. Toàn đội không cảm thấy áp lực bởi chúng tôi hiểu những điều thầy Park làm đều là muốn chúng tôi tiến bộ hơn", hậu vệ Liễu Quang Vinh chia sẻ trong buổi tập chiều qua tại tại Kyrgyzstan.

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022, ĐT U23 Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại UAE với 2 trận đấu giao hữu quốc tế lần lượt trước U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan.

Hậu vệ Liễu Quang Vinh nhấn mạnh, điều này giúp toàn đội có cơ hội được trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm trước khi bước vào Vòng loại U23 châu Á 2022.

Hậu vệ U23 Việt Nam: ‘Toàn đội cải thiện nhiều về thể lực và kỹ thuật’ ảnh 1

"Kể từ khi tập trung tập luyện cùng U23 Việt Nam, bản thân tôi cải thiện rất nhiều về thể lực, tư duy chơi bóng và kỹ thuật", cầu thủ của SHB Đà Nẵng nói.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) và U23 Myanmar vào ngày 2/11. Cả hai trận đấu của U23 Việt Nam đều diễn ra vào lúc 17h (giờ Việt Nam).

"Cơ hội vào sân thi đấu vẫn đang rộng mở đối với tất cả các cầu thủ. Ai tập luyện tốt, thể hiện tốt khả năng sẽ được thầy Park chọn lựa", Liễu Quang Vinh nói về cơ hội ra sân của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Hậu vệ U23 Việt Nam: ‘Toàn đội cải thiện nhiều về thể lực và kỹ thuật’ ảnh 2

Ông Park Hang-Seo đã hết 'tuần trăng mật'

24/10/2021

MỚI - NÓNG