Có 25 kết quả :

Phó chủ tịch Ed Woodward yêu cầu HLV Jose Mourinho ngừng kế hoạch lôi kéo Alex Sandro.

Vì sao HLV Mourinho bị cấm mua hậu vệ trái?

TPO - HLV Jose Mourinho đã cử người theo rất sát Alex Sandro của Juventus và rất muốn mang hậu vệ trái này về Old Trafford. Thế nhưng Phó chủ tịch Ed Woodward lại không mặn mà, thậm chí cấm “Người đặc biệt” tiếp tục chèo kéo Alex Sandro. Theo vị phó chủ tịch này, hiện M.U có thừa những hậu vệ cánh chất lượng và không cần thiết phải bổ sung thêm.
Grimaldo lọt vào tầm ngắm của Man City.

Guardiola bí mật sang Bồ Đào Nha tuyển quân

TPO - Báo chí Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đưa tin, trước khi Man City có trận đấu với Swansea City ở vòng 3 League Cup, HLV Pep Guardiola cùng anh trai mình là Pere Guardiola đã bí mật sang Bồ Đào Nha để xem tài năng Alex Grimaldo của Benfica thi đấu.
Sinh viên các trường đại học trên địa bàn TPHCM kêu gọi người dân thực hiện lối sống xanh.

Kêu gọi tắt máy xe để sống xanh

TP - Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016 tại TPHCM đã chính thức khởi động từ ngày 5/3 với việc triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực gắn với việc bảo vệ môi trường sống và duy trì lối sống tích cực, thân  thiện.
Cách bảo vệ da để tránh ung thư.

Cách bảo vệ để tránh ung thư da

Ngành y tế ở CHLB Đức mới đây đã bổ sung bệnh ung thư da vào nhóm bệnh lý ở tầm vóc quốc gia. Mỗi năm ở quốc gia này có thêm gần 300.000 người, nghĩa là hơn 3% dân số, là nạn nhân của ung thư da.
 Chị Nguyễn Thị Mão cùng hai con gái xúc động kể chuyện về bố đi làm nhiệm vụ. Ảnh: Tuấn Cường

Hậu phương ấm của lính kiểm ngư

TP - “Khi anh ấy bước chân xuống tàu, em chỉ biết động viên anh yên tâm làm nhiệm vụ, ở nhà em lo cho các con ăn học. Em mong anh bình yên trở về với mẹ con em”. Đó là tâm sự chung của những người vợ có chồng đang làm nhiệm vụ trên tàu kiểm ngư tại điểm nóng Hoàng Sa.
Công ty Tâm Bình hưởng ứng Giờ Trái Đất 2014

Công ty Tâm Bình hưởng ứng Giờ Trái Đất 2014

Sáng ngày 28.3.2014, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với UBND phường Ngọc Khánh và Hội liên hiệp Hội phụ nữ phường tổ chức thu gom rác thải, dọn vệ sinh làm sạch môi trường hồ Ngọc Khánh (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội). Hoạt động này nhằm mục đích hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất 2014.