Hậu vệ hạ knock-out đối thủ bằng đòn đá bay ghê rợn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ozer Ozdemir không đạp trúng bóng mà lại đạp thẳng vào mặt ngôi sao Junior Morais của Gaziantep.

Hậu vệ Denizlispor Ozer Ozdemir đã có pha vào bóng ghê rợn hơn cả các đòn đánh MMA.

Trận đấu Gaziantep - Denizlispor vừa qua chứng kiến một pha vào bóng ghê rợn từ hậu vệ đội khách. Tình huống xảy ra ở phút 50, trong nỗ lực ngăn cản Gaziantep tấn công ở cánh phải, hậu vệ Ozer Ozdemir đã bay người đạp bóng như một đòn đá sấm sét trong MMA.

Đáng tiếc cho Ozer Ozdemir khi anh không đạp trúng bóng mà lại đạp thẳng vào mặt  ngôi sao của Gaziantep, Junior Morais. 

Cầu thủ chạy cánh người Brazil lập tức bị hạ knock-out và la hét thất thanh. Các đồng đội của Junior Morais đã rất hoảng hốt và thúc giục các bác sĩ vào sân vì lo ngại anh dính chấn thương cổ.

May mắn cho Junior Morais khi anh không bị gãy cổ hay chấn động não. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, cầu thủ 34 tuổi này vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, anh phải khâu 7 mũi vì vết rách ở mặt và cổ.

Ozer Ozdemir đương nhiên phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài. Mất người quá sớm, Denizlispor không thể trụ vững trước sức tấn công của đội chủ nhà và thủng lưới 2 bàn ở những phút cuối trận.

Pha tung người triệt hạ đối thủ của Ozer Ozdemir khiến nhiều người liên tưởng đến tình huống Nigel De Jong đạp vào ngực Xabi Alonso ở chung kết World Cup 2010. Khi đó, ngôi sao tuyển Hà Lan cũng bị đuổi khỏi sân và khiến đội nhà thua trận đầy cay đắng

MỚI - NÓNG