Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose

TPO - Thân hình “đồng hồ cát” trứ danh của siêu mẫu nội y nước Anh Demi Rose được phô bày triệt để trong bộ bikini bé xíu.
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 1 Nhắc đến Demi Rose, người ta lại nhớ đến những bộ bikini không thể ít vải hơn. Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 lại tiếp tục "thiêu đốt" mọi ánh nhìn với bộ bikini hai mảnh bé xíu màu vàng kim.
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 2 Theo đó, Demi tham gia một buổi chụp hình quảng cáo cho thương hiệu đồ bơi Oh Polly no-tan ở Los Angeles (Mỹ).
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 3 Những đường cong nóng bỏng của "Kim Kardashian nước Anh" được phô bày triệt dưới bộ đồ sexy.
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 4 Trang Daily Mail còn đùa vui: "Cô ấy dành cả cuộc đời đến khắp mọi nơi trên thế giới cho những cảnh quay gợi cảm".
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 5 Chỉ cao 1m57, Demi vẫn "nổi như cồn" trong làng mẫu nội y nhờ vẻ đẹp pha trộn giữa nữ tỷ phú Kylie Jenner và ca sĩ Selena Gomez.
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 6 Người đẹp 9x chia sẻ, các loạt hạt là thực phẩm béo nhất mà cô từng ăn. Điều đó cho thấy, cô phải thực hiện chế độ ăn cực kỳ nghiêm ngặt mới có thể sở hữu được vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" như vậy.
Hậu trường chụp bikini ‘nóng bỏng mắt’ của siêu mẫu nội y Demi Rose ảnh 7  Đương nhiên, không ít người cho rằng, thân hình này có được nhờ can thiệp "dao kéo".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm